Sửa Chữa Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite) Lỗi Camera , Camera Mờ tại Hà Nội

Sửa Chữa Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite)  Lỗi Camera , Camera Mờ tại Hà Nội

131

Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite) của bạn đang bị Lỗi Camera , Camera Mờ, bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa, bảo hành chính hãng của  Xiaomi để kiểm tra chính xác nhất lỗi máy và nguyên nhân vì sao máy bị như vậy? Để giải quyết được những câu hỏi đó hãy đến với Công Thành Mobile để sửa chữa, thay thế , bảo hành ngay smartphone Xiaomi

 

Nguyên nhân Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite)  Lỗi Camera , Camera Mờ

 

  • Lỗi phần cứng từ phía nhà sản xuất
  • Bụi bẩn bám vào mặt kính bên trong camera làm mờ camera
  • Xung đột phần mềm trong máy. Nguyên nhân này xảy ra trong trường hơp bạn cài quá nhiều phần mềm trong máy, khi đó sẽ có những phần mềm ngược tính nhau hoặc những phần mềm độc hại không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hoạt động của Camera
  • Cập nhật hệ điều hành chưa hoàn chỉnh gây lỗi camera
  • Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite) bị va chạm mạnh với vật cứng khiến máy ảnh bị vỡ hoặc có thể bị đâm thủng do vật nhọn
  • Điện thoại bị ngâm nước quá lâu khiến máy bị ẩm mạch. Hoặc người dùng thường xuyên xử dụng dế trong môi trường có độ ẩm cao khiến camera bị hơi nước bám dẫn đến mờ camera.

 

Một số cách sửa chữa Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite)   Lỗi Camera , Camera Mờ

 

  • Khi chiếc Xiaomi của bạn bị lỗi camera bởi vì phần mềm, cách hiệu quả nhất để khắc phục là khôi phục cài đặt gốc cho máy. Lưu ý, khi khôi phục cài đặt thì điện thoại của bạn sẽ mất toàn bộ các dữ liệu gồm ảnh, MV, game bạn lưu trên điện thoại.
  • Hạn chế sử dụng điện thoại ở môi trường ẩm ướt, nên sử dụng các phụ kiện bảo hộ cho máy khi sử dụng ở các môi trường đặc biệt như ốp lung, bao da, túi chống sốc, túi chống nước.
  • Khởi động lại máy, gỡ bỏ các phần mềm chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh… ít khi cùng đến, chỉ nên giữ lại ứng dụng hay sử dụng nhất.
  • Mang Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite) để được đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề của chúng tôi phục vụ tận tình .

131.2

Công Thành Mobile là địa chỉ chuyên sửa chữa, thay thế Camera smartphone chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nếu những chú dế Xiaomi Redmi Note 5A Prime , Xiaomi Redmi Note 5 (Redmi Y1 Lite) của bạn đang gặp bất kì vấn đề nào không riêng gì lỗi camera mà bạn không thể giải quyết tại nhà thì hãy đến với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng cùng chú dế của mình trở về .

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan