Sửa Chữa HTC One A9s Mất Nguồn , Không Lên Nguồn tại Hà Nội

Sửa Chữa HTC One A9s Mất Nguồn , Không Lên Nguồn tại Hà Nội

223
HTC trong những năm gần đây đã trở thành một cái tên quen thuộc trong làng smartphone. Mặc dù hiện nay đã có nhiều nhà sản xuất smartphone nổi tiếng khác như Apple, Samsung, Huawei, Xiaomi… nhưng HTC vẫn luôn có một vị trí vững chắc trong làng công nghệ và một số lượng người dùng đáng ngưỡng mộ. Nhờ những sự cố gắng, đổi mới,HTC đã cho ra đời nhiều dòng model máy hiện đại, thiết kế bắt mắt, cấu hình ổn định, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng người dùng có thể kể đến như HTC One A9s . Gần đây có nhiều khách hàng phản ánh về tình trạng mất nguồn, không lên nguồn của các smartphone HTC, trong đó có HTC One A9s. Vậy khi đó chúng ta có thể làm gì để khắc phục tình trạng này?

Khi bạn dùng đang sử dụng máy bình thường thì đột nhiên điện thoại bị đơ, giật sau đó tắt nguồn; tải quá nhiều ứng dụng , bộ nhớ đầy, máy tự động sập nguồn; lúc sử dụng HTC One A9s trong thời gian dài để chơi game, xem phim máy bị nóng lên, tắt nguồn, bật lại không được… thì đó là các dấu hiệu cho biết smartphone HTC One A9s đã mắc lỗi mất nguồn, không lên nguồn.
Các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng HTC One A9s Mất Nguồn , Không Lên Nguồn có thể kể đến như: Lỗi từ hệ điều hành khi người dùng chưa nâng cấp hệ điều hành mới gây lỗi cho máy trong đó có bộ phận nguồn; lỗi từ phía người dùng khi người dùng sử dụng máy không hợp lý, bật/ mở nhiều ứng dụng, thanh công cụ một lúc, khiến điện thoại hoạt động tối đa công suất trong một thời gian dài khiến IC nguồn bị đột tử; -một vấn đề khác từ phần mềm là khi người dùng cài đặt các app không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm duyệt, app độc hại làm cho điện thoại bị nhiễm virut, gây hại nguồn, mất nguồn, không thể bật nguồn; HTC One A9s bị rơi xuống đất, xuống nước, va đập mạnh với vật cứng, bị vật nặng đè lên, smartphone nhiễm ẩm, nhiễm nước nên bị hỏng IC nguồn, máy không thể hoạt động.

219
Một số biện pháp Sửa Chữa HTC One A9s Mất Nguồn , Không Lên Nguồn

  •  Đối với các lỗi phần mềm thì khá dễ xử lý, bạn có thể mang máy đi sạc pin khoảng 3-4 tiếng sau đó bật lại máy, nếu máy không lên thì bạn nên format lại máy tại nhà hoặc mang ra quán nếu muốn bảo đảm chính xác. Lưu ý sao chép dữ liệu trước khi chạy lại phần mềm cho máy
  • Vệ sinh lại điện thoại, dùng khăn giấy, khăn mềm lau chùi sạch sẽ bụi bẩn các điểm tiếp xúc trên máy đặc biệt là khu vực chân sạc, chân sim, ổ sim. Nếu các điểm tiếp xúc của máy bị hoen rỉ quá nặng thì nên mang ra các
  • Hạn chế sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc đặc biệt các ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ như Facebook, Youtube,…

 Đối với các lỗi từ phía người dùng thường sẽ gây hỏng hóc phần cứng , hầu như không thể khắc phục tại nhà , lúc này Công Thành Mobile, địa chỉ thay thế, sửa chữa, bảo hành smartphone chuyên nghiệp, chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn xử lý tình huống này.
Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí
Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654
Phản ánh dịch vụ: 0162996198

Trả lời

Bài viết liên quan