Sửa Chữa Samsung A8, A8+ 2018 Không Kết Nối Được Wifi tại Hà Nội

Sửa Chữa Samsung A8, A8+ 2018 Không Kết Nối Được Wifi tại Hà Nội

44
Samsung A8, A8+ 2018 là một trong những model máy smartphone cao cấp của Samsung được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Với việc sở hữu rất nhiều ưu điểm như màn hình rộng , thiết kế sang trọng cùng hiệu năng vô cùng mạnh mẽ, chiếc điện thoại này dường như là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn thể hiện sự đẳng cấp của mình. Tuy nhiên đã là sản phẩm điện tử thì dù có hiện đại và được chăm chút kĩ đến đâu thì cũng không tránh khỏi mắc phải một số lỗi phổ biến như Samsung A8, A8+ 2018 Không Kết Nối Được Wifi .
1. Vì sao Samsung A8, A8+ 2018 Không Kết Nối Được Wifi ?
• Xung đột phần mềm khi người dùng vô tình cài phải một ứng dụng nào đó không tương thích với hệ điều hành của Samsung A8, A8+ 2018 hoặc không tương thích với các ứng dụng còn lại có trong máy, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm. Dẫn đến chức năng của wifi của máy bị ảnh hưởng.
• Điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành cũ , khiến nhiều vấn đề phát sinh trong đó khiến chức năng wifi bị hỏng. Cũng có thể xảy ra lỗi trong quá trình cập nhật Android cũng có thể gây ra những hư hỏng đối với kết nối Wifi.
Smartphone Samsung bị hư hỏng IC Wifi hoặc Ăng ten Wifi do những tác động chủ quan của người dùng như để máy bị rơi rớt, va đập mạnh, ngấm nước trong thời gian dài hoặc để máy tiếp xúc với môi trường độc hại thường xuyên.
• Lỗi đến từ phía nguồn phát do Modem Wifi có vấn đề hoặc mạng Wifi mà bạn kết nối đang bị yếu. Cũng có thể do mạng wifi giới hạn số thiết bị truy cập, khi số thiết bị đã đủ thì điện thoại của bạn không thể truy cập được nữa.
2. Khắc phục Samsung A8, A8+ 2018 Không Kết Nối Được Wifi
– Kiểm tra mạng Wifi mà bạn đang kết nối để đảm bảo tốc độ truyền của Wifi vẫn ổn định. Bạn nên dùng các thiết bị khác có khả năng bắt wifi để kiểm tra chất lượng nguồn. Nếu nguồn phát vẫn bình thường thì chắc chắn bạn phải sửa lỗi từ smartphone Samsung của mình.
– Tắt bỏ chế độ máy bay, kết nối Bluetooth hoặc chế độ tiết kiệm pin trên  trong trường hợp các chế độ này đang được kích hoạt.
– Khởi động lại điện thoại. Quên mạng Wifi và thực hiện việc kết nối lại từ đầu. Đảm bảo bạn nhớ mật khẩu của mạng Wifi này. Đồng thời, hãy đảm bảo hệ điều hành mà điện thoại của bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất.

Công Thành Mobile
– Cách xử lý nhanh nhất, hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng máy không nhận wifi là bạn mang máy đến Công Thành Mobile để kiểm tra lỗi không nhận wifi chính xác là do nguyên nhân gì để tìm phương cách sửa chữa phù hợp và nhanh nhất.
Công Thành Mobile- địa chỉ sửa chữa điện thoại TRUNG THỰC- UY TÍN – NHANH CHÓNG
Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.765
Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan