Sửa Chữa Nokia 9 Không Kết Nối Được Wifi lấy ngay tại Hà Nội

Sửa Chữa Nokia 9 Không Kết Nối Được Wifi lấy ngay tại Hà Nội

48

Cuộc sống của con người trở nên hiện đại, dễ dàng và tiện ích hơn rất nhiều khi có sự xuất hiện của mạng không dây Wifi.  Wifi được ứng dụng rộng rãi phục vụ đời sống con người vì Wifi là một công cụ tiện ích và không thể thiếu trong xã hội hiện đại vì nó cho phép  người dùng truycập mạng internet ở một khoảng cách xác định mà không cần kết nối vật lý. Đối với Nokia 9 là smartphone cao cấp nhất của Nokia hiện nay có khả năng bắt wifi rất tốt, người dùng có thể thoải mái xem phim, chơi game… một cách trơn tru, mượt mà. Cũng chính vì thế khi Nokia 9 Không Kết Nối Được Wifi sẽ là vấn đề khá lớn. Cùng Công Thành Mobile tìm hiểu cách Sửa Chữa Nokia 9 Không Kết Nối Được Wifi nha.

Nguyên nhân gây lỗi không kết nối được wifi của Nokia 9

  • Một số phần mềm người dùng cài vào điện thoại không tương thích với máy, nếu bạn không gỡ ra sẽ khiến máy bị nặng bộ nhớ, gây ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy trong đó có lỗi smartphone không kết nối được wifi.
  • Trong bộ thiết bị đảm nhận chức năng wifi của Nokia 9  có 2 bộ phận đảm nhận chức năng kết nối Wifi đó chính là Anten sóng WiFi ( liên quan đến việc bắt sóng wifi yếu ) và IC WiFi (liên quan đến vấn đề không kết nối được Wifi). Do đó lỗi không kết nối được wifi xảy ra khi IC wifi bị hỏng biểu hiện ở dòng bật/ tắt wifi trên wifi của máy bị mờ đi và không thể thao tác được, kết nối mạng chợp chờn lúc có lúc không, không có thông báo kết nối wifi.
  • Người dùng vô tình tác dụng lực mạnh lên máy như đánh rơi làm máy va đập mạnh khiến đứt cap, chập mạch, không thể bắt được wifi.
  • Bộ phận bắt wifi bị chập, hỏng do người dùng sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt với thời gian dài.http://mobile24h.com.vn
  • Trong quá trình sản xuất, lắp ráp máy gặp các vấn đề về kĩ thuật, phần cứng từ phía Nokia .

Sửa Chữa Nokia 9 Không Kết Nối Được Wifi lấy ngay tại Công Thành Mobile

46 (1)

Khôi phục cài đặt gốc cho Nokia 9, gỡ các ứng dụng không cần thiết, giải phóng bộ nhớ cho điện thoại. Đặc biệt lưu ý không cài các ứng dụng không rõ nguồn gốc vì rất có thể nó mang theo các virut độc hại vào máy.

Kiểm tra lại nguồn phát Wifi và vị trí đứng sử dụng wifi, dùng các thiết bị khác ( laptop, máy tính bảng) kết nối thử với nguồn Wifi đó xem có thể bắt được hay không.

Đối với các nguyên nhân trục trặc do phía lỗi nhà sản xuất bạn nên mang đến cơ sở mua hàng để bảo hành hoặc đổi máy mới

Các lỗi khác khiến máy không bắt được wifi như va đập, rơi vỡ, thiết bị nhiễm nước thì tốt nhất nên mang ra các cửa hàng chữa chữa điện thoại chuyên dụng, uy tín như Công Thành Mobile

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan