Thay màn hình , mặt kính cảm ứng HTC U12 chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội

Thay màn hình , mặt kính cảm ứng HTC U12 chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội

69

Smartphone HTC U12 của bạn bị vỡ màn hình, cảm ứng bị lỗi, liệt, đơ cảm ứng. Bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng cho dế yêu để có thể sử dụng chú dế đẳng cấp, sành điệu của mình một cách bình thường. Khi này, bạn cần đến với Công Thành Mobile để dịch vụ Thay màn hình , mặt kính cảm ứng HTC U12 chính hãng, lấy ngay có thể giúp bạn một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Một số dấu hiệu màn hình HTC U12 của bạn đã bị hư hỏng như: Màn hình bị xọc, bị nhòe; màn hình của máy HTC U12 bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một màu đen hay  màn hình chỉ hiện màu đen , không còn hiển thị gì nữa.

Các trường hợp người dùng cần thay kính màn hình cho HTC  U12: Điện thoại không sử dụng được cảm ứng, bị liệt nhiều cảm ứng, mặt kính không sử dụng được bình thường; smartphone bị rơi, vỡ, nứt, xước mạnh; màn hình HTC U12 xuất hiện các vết ngang dọc, dọc đen, vàng hoặc liệt cảm ứng.

Thay màn hình , mặt kính cảm ứng HTC U12 chính hãng, lấy ngay tại Công Thành Mobile

Công Thành Mobile trong suốt những năm qua luôn được nhiều người lựa chọn vì đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm trong nghề và luôn áp dụng những phương pháp sửa điện thoại HTC mới hiện đại để phục vụ khách hàng và luôn khiến khách hàng hài lòng. Đến với Công Thành Mobile thay màn hình, mặt kính Oppo tại trung tâm khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ, vệ sinh smartphone miễn phí. Đảm bảo giữ an toàn tuyệt đối thông tin của khách hàng và linh kiện máy. Nếu như phát hiện bất cứ sai sót nào trong quá trình thay thế sẽ được chúng tôi miễn phí dịch vụ Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, hiện đại, bảo đảm chất lượng tốt nhất cùng với giá cả phải chăng.

Công Thành Mobile

–       Bước 1. Nhân viên của Công Thành Mobile tiếp nhận sản phẩm HTC U12 đang gặp lỗi, lắng nghe tình trạng lỗi máy mà khách hàng trình bày

–       Bước 2. Nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lỗi mà điện thoại HTC U12 đang gặp phải và thông báo với khách hàng về những lỗi này.

–       Bước 3. Nhân viên kĩ thuật tư vấn cho khách hàng phương án xử lý hợp lý nhất và báo giá với khách hàng

–       Bước 4. Hoàn thiện quá trình thay mới linh kiện cho khách hàng và khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi ra về.

–      Bước 5: Nhân viên tiến hành thanh toán, ghi phiếu bảo hành cho khách .

Công Thành Mobile hân hạnh phục vụ!

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan