Thay pin HTC U12 chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội

Thay pin HTC U12 chính hãng,  lấy ngay tại Hà Nội

Pin là nguồn năng lượng cung cấp cho điện thoại để máy có thể hoạt động phục vụ công việc cũng như các nhu cầu giải trí của bạn. Vì một số thói quen sử dụng pin không đúng cách như sạc máy qua đêm hay vừa sạc vừa sử dụng điện thoại làm pin điện thoại của bạn bị chai, hư hỏng. Bạn cần Thay pin HTC U12 chính hãng để giúp máy nhanh chóng hoạt động lại bình thường

70

  1. Các dấu hiệu cho thay pin của HTC U12 đang bị chai, lỗi, hư hỏng

Điện thoại của bạn rất nhanh hết pin, sụt pin nhanh, vừa hiển thị 50% chỉ một lát đã tụt xuống 15% rồi sập nguồn. Pin của HTC U12 bị chai , phù.

  1. Nguyên nhân gây hư hại pin HTC U12

Pin bị phồng rộp thường xuất hiện bởi thói quen chơi game, nghe nhạc , lướt facebook… khi đang cắm sạc cho điện thoại khiến cho pin bị quá tải. Nhanh chóng chai pin, giảm tuổi thọ.

– Pin bị đoản mạch dẫn đến chập cháy, bật máy không lên nguồn thường xuất hiện trong các trường hợp sử dụng điện thoại ở nơi ẩm ướt hoặc quý khách làm rơi máy xuống nước.

– Pin bị chai, hao pin nhanh là hiện tượng khi pin sắp hết tuổi thọ ( khoảng sau 1 năm sử dụng)

–   Người dùng sử dụng phải bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường khiến pin nhanh chóng bị hư hại.

Điện thoại HTC U12 bị rơi vỡ, va đập khiến pin bị hỏng.

Thay pin HTC U12 chính hãng,  lấy ngay tại Công Thành Mobile

70.1

Công Thành Mobile là trung tâm sửa chữa, chuyên thay pin chính hãng cho smartphone HTC hạn chế tối đa mức độ rủi ro và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.Với công nghệ tiên tiến hiện đại tự động, Công Thành Mobile chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. . Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đón tiếp nhiệt tình, được vệ sinh máy miễn phí. Đến với Công Thành Mobile bạn sẽ không phải lo về vấn đề trao đổi, thay thế linh kiện mà không được phép của khách hàng. Chúng tôi cam kết sửa chữa trước mặt khách hàng, sửa siêu tốc và nhanh nhất. Linh kiện của HTC U12 được đảm bảo là chính hãng 100%.

Thay pin HTC U12 bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày.

Pin hàng loại chuẩn chính hãng HTC U12 có giấy tờ chứng minh nguồn gốc , xuất xứ

Khi khách hàng có thắc mắc về bất cứ vấn đề nào có thể đến trực tiếp địa chỉ 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội, hoặc gọi đến Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678 0246.290.7654 sẽ được giải thích, hướng dẫn cụ thể.

 

Trả lời

Bài viết liên quan