Thay Chân Sim , Ổ Sim , Thay Khay Sim Xiaomi Mi Mix 3 chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội

Thay Chân Sim , Ổ Sim , Thay Khay Sim  Xiaomi Mi Mix 3  chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội

72

Điện thoại di động dù có được cải tiến nhiều chức năng hiện đại đến đâu thì vẫn phải bảo đảm được chức năng cơ bản là nghe, gọi. Đồng nghĩa với việc, khi điện thoại thông minh của bạn bị hư chân sim, ổ sim, khay sim thì cần phải thay thế ngay phần linh kiện đang bị hư hỏng để chức năng nghe- gọi của máy có thể được khôi phục một cách tốt nhất. Công Thành Mobile là đơn vị chuyên sửa chữa, thay thế chân sim, ổ sim, khay sim của các dòng máy Xiaomi nói chung và Xiaomi Mi Mix 3  nói riêng. Tại Công Thành Mobile vấn đề về chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, tất cả các dịch vụ tại trung tâm sửa chữa điện thoại tại Công Thành Mobile đều được bảo hành chu đáo, dài hạn 3-12 tháng. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về dịch vụ sửa chữa, thay thế  chuẩn nhất, uy tín nhất , chất lượng nhất. Cùng Công Thành Mobile tìm hiểu về dịch vụ Thay Chân Sim , Ổ Sim , Thay Khay Sim  Xiaomi Mi Mix 3  chính hãng, lấy ngay tại Công Thành Mobile.

Chân sim, ổ sim, khay sim của Xiaomi Mi Mix 3  bị hư hỏng có thể do một số nguyên nhân như: khi cắt sim người dùng  cắt không đúng quy chuẩn nên khiến sim bị sai kích cỡ nên khi cố lắp vào khay sim sẽ khiến chân sim gãy. Chân sim bị gãy đa phần là do thao tác gắn sim không đúng cách của người dùng, dùng vật cứng để cậy khe sim dẫn đến việc gãy chân sim. Người dùng vô tình làm Xiaomi Mi Mix 3 rơi vỡ, va đập, nhiễm nước gây hư hỏng bộ phận ổ sim, chân sim, khay sim của máy. Dùng phôi sim nên khi tháo sim hay bị mắc, làm gãy chân đồng của khay sim. Hoặc cũng có thể lỗi kĩ thuật từ phía nhà sản xuất Xiaomi.

Trên đây là những nguyên nhân chính khiến cho chân sim, ổ sim, khay sim của Xiaomi Mi Mix 3 bị hỏng  và cần thay mới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế chân sim, ổ sim, khay sim của điện thoại Xiaomi, Công Thành Mobile tự hào luôn có thể tư vấn và giúp các bạn khắc phục mọi tình trạng hư hỏng của dòng điện thoại này.

Thay Chân Sim, Ổ Sim, Thay Khay Sim Xiaomi Mi Mix 3 tại Công Thành Mobile

Cong Thanh Mobile

  • Bước 1 : Bộ phận lễ tân tiếp nhận máy và lắng nghe yêu cầu sửa chữa, thay thế Chân Sim, Ổ Sim, Thay Khay Sim Xiaomi Mi Mix 3 của quý khách.
  • Bước 2: Chuyển xuống phòng kỹ thuật để kiểm tra tình trạng và mức độ hư hỏng.
  • Bước 3: Báo giá dịch vụ thay cho quý khách
  • Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với hướng khắc phục và mức giá thay thế dược đưa ra, thì nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, thay thế chân sim, ổ sim, khay sim mới cho máy Xiaomi Mi Mix 3
  • Bước 5: Sau khi thay thế hoàn tất. Nhân viên bàn giao máy cho quý khách kiểm tra.
  • Bước 6: Khách hàng kiểm tra lại máy cùng với nhân viên
  • Bước 7: Thanh toán dịch vụ cho trung tâm và nhận phiếu bảo hành sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa.

Công Thành Mobile hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội      

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan