Sửa Chữa Xiaomi Mi Mix 3 Lỗi Micro , Mất Micro , Micro Nhỏ lấy ngay tại Hà Nội

Sửa Chữa  Xiaomi Mi Mix 3  Lỗi Micro , Mất Micro , Micro Nhỏ lấy ngay tại Hà Nội

75.1

Micro là bộ phận thu âm thanh trên thiết bị. Trên điện thoại Xiaomi Mi Mix 3  Micro có vai trò thu âm giọng nói của người sử dụng máy dùng trong các hoạt động như nghe gọi, ghi âm, gửi tin nhắn thoại,… Công Thành Mobile– trung tâm sửa chữa, thay thế, bảo hành smartphone uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với kỹ thuật tay nghề cao kinh nghiệm nhiều năm, trung tâm Công Thành Mobile sẽ hỗ trợ Quý khách sửa mic điện thoại trong thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.Thời gian gần đây, chúng tôi đã được các khách hàng phản ánh nhiều về tình trạng Xiaomi Mi Mix 3  Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ, vậy khi đó người dùng có thể tự khắc phục được lỗi hay bắt buộc phải mang đến cửa hàng để sửa chữa.

  1. Dấu hiệu Xiaomi Mi Mix 3  Lỗi Micro , Mất Micro , Micro Nhỏ

+ Trong quá trình đàm thoại, đầu dây bên kia không thể nghe bạn nói hoặc rất khó nghe, nghe nhỏ, nghe rè, nghe có tiếng vọng.

+  Khi sử dụng tính năng ghi âm, âm thanh phát ra rất khó nghe, méo mó, hoặc hoàn toàn không có tiếng.

+ Khi sử dụng loa đàm thoại, bạn nghe gọi tốt nhưng khi bật loa ngoài để đàm thoại rảnh tay, đầu dây bên kia không thể nghe bạn nói hoặc khó nghe.

  1. Vì sao Xiaomi Mi Mix 3 bị Lỗi Micro , Mất Micro , Micro Nhỏ

Công Thành Mobile

+ Xung đột phần mềm khi người dùng cài phải một số phần mềm không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm duyệt, mang virut độc hại gây hại đến chức năng  của điện thoại.

+ Người dùng sơ ý đánh rơi máy từ trên cao xuống đất, va đập mạnh với vật cứng, bị vật nặng tì đè khiến các linh kiện trong máy bị hỏng , lỗi trong đó có bộ phận mic.

+ Người dùng sơ ý là thiết bị dính nước , nhiễm ẩm khiến IC mic chập, hỏng

+Micro bị bám nhiều bụi bẩn do lâu ngày không được vệ sinh.

+Dây mic trong phần cứng bị đứt hay hư hỏng, socket mic bị hở cũng là một nguyên nhân khiến Xiaomi bị lỗi mic.

  1. Khắc phục, sửa chữa Xiaomi Mi Mix 3 bị Lỗi Micro , Mất Micro , Micro Nhỏ
  •  Vệ sinh sạch sẽ máy Xiaomi Mi Mix 3, đặc biệt là bộ phận mic nghe gọi: Có thể thiết bị của bạn bị hư hỏng mic khiến đầu dây bên kia không thể nghe được là do mic bị bụi bám quá nhiều mà chưa được vệ sinh.
  •  Chạy lại phần mềm cho máy để loại bỏ nguyên nhân do phần mềm máy gây nên.
  •  Lỗi mic do phần cứng máy bị hư thì bạn cần mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp Công Thành Mobile để kỹ thuật viên kiểm tra và tiến hành sửa chữa thay thế. Công Thành Mobile luôn tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu cung cấp dịch vụ thay, sửa Mic điện thoại Xiaomi chất lượng giá rẻ tại Hà Nội cùng quy trình chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đảm bảo quý khách hàng khi đến với trung tâm sẽ nhận được hưởng những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan