Sửa Chữa LG G7, LG V40 Lỗi Micro , Mất Micro , Micro Nhỏ lấy ngay tại Hà Nội

Sửa Chữa  LG G7, LG V40 Lỗi Micro , Mất Micro , Micro Nhỏ lấy ngay tại Hà Nội

87.1

Ngay sau khi được giới thiệu, ra mắt đến người dùng smartphone, LG G7, LG V40 đã gây được một cơn sốt không nhỏ và nhận được không ít lời khen từ phía khách hàng. Các smartphone của LG được đánh giá cao về công nghệ cũng như các yếu tố cần có như cấu hình, khả năng chụp hình, lưu trữ,… xứng đáng là smartphone cao cấp của LG. LG G7, LG V40 được trang bị bộ phận micro tối ưu hỗ trợ cho việc ghi âm, quay video hay gọi skype… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, theo như phản ánh của người dùng LG G7, LG V40 mà Công Thành Mobile được biết thì đã xảy ra một số trường hợp điện thoại bị Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng đó, đáp án sẽ được bật mí ngay sau đây.

        Dấu hiệu LG G7, LG V40  gặp Lỗi Micro , Mất Micro , Micro Nhỏ

Chất lượng cuộc đối thoại không tốt, âm thanh nghe lúc được lúc không.  Mic của điện thoại bị rè , nghe loa trong có tiếng sôi réo, loa ngoài lúc có âm lúc không. Khi quay video trên điện thoại lúc nghe lại chỉ có hình không có âm thanh .

        Nguyên nhân Lỗi Micro , Mất Micro , Micro Nhỏ của LG G7, LG V40

+ Lỗi phần cứng từ phía nhà sản xuất LG ( ít khi xảy ra)

+ Lỗi phần mềm do hệ điều hành cập nhật không hoàn chỉnh hoặc xung đột phần mềm trong máy do người dùng cài các phần mềm độc hại, không rõ nguồn gốc khiến cho máy bị lỗi 1 số chức năng trong đó có lỗi âm thanh của mic.

+ Người dùng đứng ở khu vực không có sóng, sóng điện thoại chập chờn khiến mic bắt âm thanh chập chờn.

+ Chân mic sau một thời gian dài sử dụng không được vệ sinh , lau chùi nên bị bụi bám, oxy hóa khiến mic lỗi

+ Mic bị xuống cấp do tuổi thọ của linh kiện đã hết.

+Người dùng vô tình đánh rơi LG G7, LG V40 xuống đất, xuống nước, va đập mạnh với vật cứng, nhọn. Bị vật nặng tỳ đè lên khiến cho mic bị hỏng hóc.

congthanhmobile-2

        Sửa Chữa  LG G7, LG V40 Lỗi Micro , Mất Micro , Micro Nhỏ

  • Xem xét vị trí đang đứng, có thể di chuyển vị trí ra chỗ thoáng đãng, cao hơn nhằm bắt sóng tốt hơn. Dùng các thiết bị khác để check sóng.
  • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận Mic, dùng khăn giấy, khăn mềm lau sạch bụi bẩn ở phần mic đi sẽ giúp mic bắt âm tốt hơn.
  • Hạn chế để thiết bị quá lâu trong môi trường có độ ẩm cao để tránh tình trạng các linh kiện trong máy bị oxi hóa
  • Với các nguyên nhân khác thì bạn nên mang máy đến các trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín nhờ sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên để biết chính xác “ bệnh” lỗi mic của máy là do lỗi đến từ phần cứng hay phần mềm để tìm được cách khắc phục một cách nhanh và chính xác nhất.Ví dụ nếu lỗi mic do phần cứng thì cần thay thế mic mới, còn nếu nguyên nhân đến từ phần mềm thì hãy cập nhật lên những phiên bản hệ điều hành mới nhất để có thể khắc phục vấn đề.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984 

 

Trả lời

Bài viết liên quan