Sửa Iphone 5s/6/6s/6plus/6s plus mất cảm biến vân tay tại Hà Nội

Sửa Iphone 5s/6/6s/6plus/6s plus mất cảm biến vân tay tại Hà Ni

25 (1)

Sau một thời gian dài sử dụng, cảm biến vân tay của Iphone 5s/6/6s/6plus/6s plus bắt đầu xuất hiện lỗi, cảm biến không còn nhạy, có khi không nhận dạng được vân tay gây nhiều khó khăn đến cho người sử dụng. Iphone hay bị hỏng cảm biến vân tay là điều vô cùng nguy hại, bởi chắc các bạn đã biết từ phiên bản iPhone 5S cho đến nay, chức năng cảm biến vân tay vô cùng hữu hiệu. Khả năng bảo mật của iPhone được tăng lên, cùng rất nhiều đi kèm là các tính năng thanh toán hữu ích. Vậy khi  iPhone 5, 6 bị mất vân tay, hư cảm biến vân tay thì phải làm sao? Tất nhiên cần phải khắc phục phải không nào? Thay vân tay iPhone thế nào? Công Thành Mobile hôm chia sẻ bài viết này cho với hi vọng hỗ trợ được những ai đang có vấn đề về cảm biến vân tay có thể tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Nguyên nhân chủ yếu khiến Iphone 5s/6/6s/6plus/6s plus mất cảm biến vân tay

  1. Nguyên nhân khách quan
  •  Lỗi từ phía nhà sản xuất Apple, trong dây chuyền sản xuất của Apple có thể đã xuất hiện lỗi khiến cho việc cảm ứng vân tay của iPhone 5,6 bị mất khi tới tay người sử dụng.
  •  Người dùng vô tình mua phải chiếc iPhone  dựng, hàng giả, nhái kém chất lượng. iPhone  mất vân tay chỉ sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó còn có thể thêm nhiều lỗi khách.
  •  Thiết bị đã qua trung tâm sửa Iphone 5s/6/6s/6plus/6s plus nên giờ lỗi phát sinh trở lại.
  1. Nguyên nhân chủ quan
  • Người dùng bất cẩn để iphone  bị va đập với vật cứng làm hư cáp tín hiệu cảm biến vân tay khiến cảm biến vân tay không hoạt động được nữa.
  •  Iphone thường xuyên để trong môi trường ẩm, bị rơi xuống nước khiến cho cảm biến vân tay bị lỗi.
  •  iphone  lâu ngày không được vệ sinh, bụi bẩn bám vào nút home gây ảnh hưởng đến việc thu hình ảnh của cảm biến vân tay, khiến cảm biến không chính xác.
  •  Nút home trong quá trình sử dụng bị trầy xước làm cho hoạt động cảm biến vân tay không chính xác.
  •  Tay bạn bị khô hoặc nhiều mồ hôi cũng khiến cho cảm biến vân tay không xác định được.

25.1 (1)

Sửa Iphone 5s/6/6s/6plus/6s plus mất cảm biến vân tay tại Công Thành Mobile – Hà Nội

Nếu như cảm biến vân tay đã thật sự bị hư chúng ta chỉ cần thay cảm biến vân tay mới cho iphone 5s/6/6s/6plus/6s plus là có thể sử dụng bình thường trở lại. Bạn đang cần tìm một địa chỉ để thay cảm biến vân tay iphone 6 uy tín chất lượng ? Công Thành Mobile sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Công Thành Mobile là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa, điện thoại tín hàng đầu Hà Nội hiện nay. Khi đến với Công Thành Mobile bạn sẽ được kiểm tra kỹ càng tình trạng máy, tìm ra nguyên nhân từ đó tư vấn cho bạn hướng sửa chữa tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội  

Hotline: 0966.496.678 –  0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan