Sửa Chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Không Nhận Sim tại Hà Nội

Sửa Chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Không Nhận Sim tại Hà Nội

14.ip 7 k nhận sim (1)
Vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên bạn muốn gọi điện cho gấu thì e dế yêu lên thì thông báo “Không nhận thẻ SIM”, chắc chắn ngày hôm đó sẽ bớt đẹp trời hơn nhiều đấy. Lỗi không nhận thẻ sim là một trong những lỗi cơ bản của các dòng smartphone hiện đại. Tuy chỉ là một lỗi nhỏ nhưng sẽ gây cho bạn không ít phiền phức nếu như không biết cách xử lý và khắc phục. Bạn sẽ không thể nhắn tin, gọi điện, dùng mạng 3G, 4G. Khi đó nhất định ai cũng sẽ cảm thấy thật bế tắc và bực mình vì không biết dùng điện thoại làm gì nữa.
Iphone đang là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nhà sản xuất đã luôn cố gắng cải tiến cho ra đời những siêu phẩm với những ưu điểm vượt trội và Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X là một trong số đó. Dù có hiện đại và đẳng cấp như thế nào thì đôi khi các em ý vẫn không thể tránh khỏi những lỗi cơ bản và lỗi không nhận thẻ sim là một trong số đó. Vậy khi các em dế Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X không nhận sim thì chúng ta phải làm như thế nào? Cùng Công Thành mobile tìm hiểu nhé.

1. Nguyên nhân Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Không Nhận Sim

– Bạn đứng ở khu vực không có sóng điện thoại hoặc điện thoại đang bật chế độ máy bay.
– Thiết bị sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh làm sạch nên lớp đồng tiếp xúc giữa SIM và máy bị bụi bẩn , Oxy hóa bám dẫn đến Sim không tiếp xúc được với máy.
– Điện thoại bị khóa mạng khi máy Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X là hàng xách tay từ nước ngoài về Việt Nam và là bản Lock- khóa mạng.
– Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X bị gãy chân sim, khay sim do tác động của lực khi bạn làm máy va đập mạnh.
– Người dùng làm nước rơi vào máy khiến máy chị chập mạch, hỏng hóc nên Sim không thể hoạt động.

2. Sửa Chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Không Nhận Sim tại Công Thành Mobile

Công Thành Mobile
– Vệ sinh lại thiết bị điện thoại, dùng giấy mềm lau sạch bụi bẩn bám ở khay sim, khe sim. Lưu ý lau nhẹ nhàng và không dùng giấy cứng lâu để tránh gãy chân sim , hỏng khay sim.
– Kiểm tra lại sóng và các chế độ đang đặt của điện thoại một cách cẩn thận. Bạn có thể thử ra nơi thoáng và cao hơn để bắt song xem có được hay không.
– Với lỗi do nguyên nhân điện thoại bị khóa mạng bạn cần “phá khóa” cho dế Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X xách tay từ nước ngoài có thể hoạt động với các nhà mạng điện thoại ở Việt Nam
– Khi máy bị gãy chân sim,khay sim dẫn đến máy không nhận thẻ Sim thì bạn chỉ còn cách mang em điện thoại thân yêu đi “cấp cứu” tại các trung tâm , cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín mà thôi.
Nếu bạn đang ở Hà Nội thì đừng chần chừ hãy mang em dế yếu đang gặp vấn đề không nhận thẻ sim của mình đến Công Thành mobile. Vấn đề sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao của chúng tôi xử lý trong vòng một nốt nhạc.

Công Thành Mobile hân hạnh phục vụ!
Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Trả lời

Bài viết liên quan