Sửa Chữa Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận tại Hà Nội

Sửa Chữa Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận tại Hà Nội

j2 lỗi wifi

Hiện tượng Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Lỗi Wifi , Wifi Kém , wifi không nhận xảy ra khá thường xuyên. Khi đó bạn không thể lướt face, xem phim, nghe nhạc, chơi game oline . Bạn có thể dùng mạng dữ liệu 3G, 4G nhưng tốc độ không cao và rất tốn kém. Kết nối wifi trên Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro tuy là thao tác khá đơn giản, nhưng nhiều người vẫn thường xuyên chủ quan và kết nối không được đảm bảo đúng cách dẫn đến gây ra hiện trạng wifi kém, wifi không nhận. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách đổi DNS trên điện thoại Sony, với đổi DNS trên điện thoại Sony chúng ta có thể cải thiện được tốc độ truy cập vào các trang mạng bị chặn, và có thể truy cập được một cách dễ dàng. Vậy Sửa Chữa Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận như thế nào cho hiệu quả?

  1. Một số dấu hiệu cho biết điện thoại Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro của bạn đang bị lỗi wifi
  • Điện thoại bắt wifi yếu, hiển thị cột sóng không lên.
  • Biểu tượng Wifi chớp tắt liên tục, hoặc chết hẳn không sáng đèn, đã thử reset máy vẫn không khắc phục được
  • Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro bị hư wifi, lỗi wifi là hiện tượng máy không thể bật hoặc tắt hoặc có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát wifi.
  1. Nguyên nhân Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận

Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro bị Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không  Nhận nguyên nhân có thể đến từ phần cứng như từ phía nhà sản xuất, người dùng làm rơi máy xuống đất, xuống nước, va đập mạnh với vật cứng…. lỗi phần mềm như cập nhật hệ điều hành không hoàn chỉnh, máy nhiễm virut, xung đột phần mềm gây ảnh đến angten wifi khiến máy bắt wifi kém, không nhận wifi.

Tùy vào tình trạng lỗi và nguyên nhân gây lỗi khác nhau mà người dùng có những phương án sửa chữa, khắc phục phù hợp.

  1. Sửa Chữa Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận

galaxy-j3

  • Với các lỗi về phần mềm thì khá đơn giản, bạn có thể : Khởi động lại máy điện thoại. Đặt lại địa chỉ IP tĩnh cho thiết bị. Sau đó Lưu Lại và kiểm tra kết nối wifi. Dùng một thiết bị khác có thể bắt được wifi như laptop, máy tính bảng để kết nối kiểm tra tình hình mạng .Nếu mạng Wifi ở các thiết bị này vẫn dùng bình thường thì nên kiểm tra lại xem các thông số DNS, IP hay Gateway.
  • Lỗi từ phía nguồn có thể kiểm tra lai nguồn Wifi, kiểm tra hai lần mật khẩu Wifi mà bạn vừa nhập để chắc chắn chúng được nhập đúng.
  • Khi đã thực hiện các cách trên mà Wifi ở Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro vẫn lỗi chưa được cải thiện thì có nghĩa là lỗi đến từ phần cứng, bạn nên mang máy đến các Công Thành Mobile để chúng tôi có thể giúp bạn sửa chữa, khôi phục chức năng bắt wifi.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h- 19h

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan