Thay Chân Sim, Ổ Sim, Thay Khay Sim Nokia 7 Plus tại Hà Nội

Thay Chân Sim, Ổ Sim, Thay Khay Sim Nokia 7 Plus tại Hà Nội

thay chân sim

Một trong những nguyên nhân chính khiến Nokia 7 Plus mắc lỗi không nhận thẻ sim là do bộ phận chân sim, ổ sim, khay sim của máy đã bị lỗi, hỏng. Vì sao lại như vậy, bởi vì những linh kiện này ở vị trí rất dễ bị tác động lực mạnh, chỉ cần khi thay/ tháo sim bạn vô tình làm không đúng cách hay tác dụng lực quá mạnh lên khay sim hoặc vô tình đánh rơi máy từ trên cao xuống khiến máy đập vào vật cứng …cũng có thể làm cho smartphone của bạn phải đi thay chân sim mới rồi. Đối với những nhà sản xuất lớn, họ cũng đã rất chú tâm đến vấn đề này đặc biệt là Nokia . Khi được chăm chút kĩ thì lúc hỏng hóc cần thay thế sẽ khiến người dùng khá đau đầu vì không biết nên chọn nơi nào tin tưởng để thay thế, thay thế xong có thể hoạt động bình thường không hay nguồn linh kiện thay thế có phải chính hãng không. Cùng Công Thành Mobile tìm hiểu về dịch vụ Thay Chân Sim , Ổ Sim , Thay Khay Nokia 7 Plus chính hãng, lấy ngay.

  1. Nguyên nhân gây hỏng Chân Sim , Ổ Sim , Khay Sim Nokia 7 Plus

Lỗi phần cứng từ phía nhà sản xuất Nokia, trong quá trình lắp đặt sản xuất xảy ra lỗi kĩ thuật khiến chân sim bị gãy, ổ sim, khay sim không thể sử dụng. Khi thực hiện tháo, lắp sim cho máy thì người dùng tác dụng lực quá mạnh lên ổ sim, khay sim khiến cho chân sim bị gãy. Nokia 7 Plus bị rơi , va đập với vật cứng nhọn khiến ổ sim, khay sim bị chấn động, vỡ. Hoặc cũng có thể do người dùng sử dụng smartphone trong môi trường có độ ẩm cao thời gian dài khiến cho máy cho mainboard chập, hỏng ổ sim, khay sim.

  1. Quy trình thay Thay Chân Sim , Ổ Sim , Thay Khay Sim Nokia 7 Plus chính hãng, lấy ngay tại Công Thành Mobile

p2 (1)

Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tâm huyết với nghề , trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Công Thành Mobile luôn tự tin với khả năng và chất lượng dịch vụ của mình.

+ Bước 1: Nhân viên nhận máy , lắng nghe tình trạng máy và yêu cầu sửa chữa, thay thế từ khách hàng.

+ Bước 2: Nhân viên kĩ thuật kiểm tra tình trạng ổ khay sim, chân sim, ổ sim  của Nokia 7 Plus. Xác định bộ phẫn lỗi và cần thay thế, sữa chữa.

+ Bước 3 : Tư vấn phương án tối ưu nhất cho khách hàng và báo giá cho khách hàng.

+ Bước 4:  Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành sữa chữa và thay thế. Công việc này có thể hoàn thành  trong ngày hoặc hẹn khách hàng quay lại vào ngày tới ( nếu linh kiện hiện đang hết tại cửa hàng)

+ Bước 5: Sửa chữa và thay thế xong, bàn giao lại cho khách hàng test lại máy, bảo đảm sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

+ Bước 6: Giao phiếu bảo hàng, thanh toán và gửi phiếu quà tặng ( nếu có ) cho khách hàng.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

Trả lời

Bài viết liên quan