Thay Loa Ngoài Loa Trong Huawei Y7 Prime , Y7 Pro tại Hà Nội

Thay Loa Ngoài Loa Trong Huawei Y7 Prime , Y7 Pro tại Hà Nội

69

Đối với một chiếc smartphone thì hệ thống loa là một phần cực kì quan trọng. Loa trong giúp cho điện thoại của bạn hoạt động như nghe nhạc, nói chuyện điện thoại. Loa ngoài giúp bạn trải nghiệm những ứng dụng 1 cách tuyệt vời nhất như nghe nhạc, xem phim. Tuy đơn giản, nhưng khi những sự cố về loa xảy ra như loa rè, mất loa,sẽ gây rất nhiều khó chịu cho người sử dụng.

Khi đó, một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề liên quan đến loa tốt nhất là mang đến các cửa hàng sửa chữa để kiểm tra. Lúc này bạn cần tìm một địa chỉ uy tín , bảo đảm chất lượng để giúp dế cưng khôi phục đẳng cấp. Công Thành mobile với đội ngũ nhân nhiên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ giúp bạn xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng Công Thành Mobile theo dõi các bước Thay Loa Ngoài Loa Loa Trong Huawei Y7 Prime , Y7 Pro trong bài viết này nha.

  1. Dấu hiệu nhận biết loa trong loa ngoài của điện thoại bị lỗi.
  • Âm thanh phát ra không đều; to, nhỏ thất thường
  • Âm thanh nghe không rõ, nhỏ , rè.
  • Bật nhạc nhưng loa không phát ra tiếng, không có âm thanh phát ra từ loa.
  • Khi gọi điện không nghe được âm thanh của người đối thoại.
  1. Các bước xử lý khi khách hàng thay loa Huawei Y7 Prime , Y7 Pro tại Công Thành Mobile

+ Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng, kiểm tra tình trạng của hệ thống loa trong/ ngoài  điện thoại. Xác định bộ phận loa đang gặp vấn đề.

+ Bước 2: Vệ sinh hệ thống loa cho khách để bảo đảm lợi ích cho khách hàng, lúc ấy nguyên nhân loa không hoạt động do bụi bẩn sẽ được giải quyết.

+ Bước 3 : Nếu sau khi vệ sinh máy, hệ thống loa vẫn không hoạt động thì sẽ tư vấn phương án tối ưu nhất và báo giá cho khách hàng.

+ Bước 4:   Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành sữa chữa và thay thế loa mới. Công việc này có thể hoàn thành  trong ngày hoặc hẹn khách hàng quay lại vào ngày tới (khách hàng vui lòng giữ giấy hẹn và quay lại đúng thời gian)

+ Bước 4: Sữa chữa và thay thế xong, bàn giao lại cho khách hàng test lại máy, bảo đảm sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 5: Giao phiếu bảo hành và thanh toán cho khách hàng.

70 (1)

Trên đây là các bước trong quy trình thay thế , sửa chữa loa trong loa ngoài Huawei Y7 Prime , Y7 Pro tại Công Thành Mobile. Để bảo đảm chất lượng và có thể sử dụng lâu dài, khách hàng chú ý về sinh máy thường xuyên, cẩn thận, nhẹ nhàng, tránh tác động lực mạnh lên máy, hạn chế để máy rơi , va đập.

Chúc các khách hàng của Thành Công Mobile luôn vui vẻ với siêu phẩm Huawei Y7 Prime , Y7 Pro của mình.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

 

 

Trả lời

Bài viết liên quan