HTC One M7 và M8 được nâng cấp lên Android 5.0

01/02/15 - Tin Tức

Tuy nhiên, các máy được cập nhật lên Lollipop là model được HTC phân phối ra thị trường với hệ điều hành Android gốc – Google Play Edition.

stock-htc-one-google-featured-8652-1417419088

Hãng điện thoại Đài Loan cho biết dòng điện thoại HTC One bản Google Play Edition sẽ được cập nhật lên hệ điều hành Lollipop sớm hơn các smartphone chạy Android khác.

Theo Phó giám đốc sản phẩm Mo Versi, HTC dự kiến các bản cập nhật sẽ không áp dụng cho tất cả điện thoại dòng HTC One mà chỉ dành cho phiên bản Google Play Edition của M7 và M8, sử dụng hệ điều hành Android gốc và không có các ứng dụng, dịch vụ của HTC thêm vào như giao diện Sense hay BlinkFeed… Trong khi đó, phải tới năm 2015 các bản thường của hai dòng HTC One M7 và M8 sẽ được cập nhật Android 5.0 Lollipop.

Trên thị trường, LG đang là nhà sản xuất Android nhanh nhạy nhất với việc lên đời Android cho các smartphone của hãng. Theo một số người dùng tại Việt Nam, G3 của họ đã bắt đầu có thông báo cập nhật lên Lollipop Android 5.0. Còn hai mẫu LG G3 hay LG G Pad 8.3 Google Play Edition (chạy Android gốc) cũng đã được phê duyệt cập nhật lên Android 5.0.

mobile24h (theo sohoa)

Trả lời

Bài viết liên quan