Dòng iphone 6s, iphone 6s plus ra đời làm khuynh đảo thế giới làng công nghệ. Kéo theo đó là dịch vụ thay thế các linh phụ kiện cho iphone 6, 6s. Công Thành Mobile hân hạnh cung cấp dịch vụ thay mặt kính iphone 6 tại Hà Nội

thay-mat-kinh-iphone-6

Bạn cần thay mới mặt kính, màn hình điện thoại của mình khi xảy ra những trường hợp như:

– Mặt kính va đập mạnh bị vỡ, rạn nứt

– Mặt kính bị trầy xước, kính bị mờ

– Bị loạn cảm ứng

– Cảm ứng chết điểm

– Màn hình cảm ứng bị kẻ sọc

cua-hang-thay-mat-kinh-iphone-6-uy-tin

Đó đều là những biểu hiện sơ qua khi chiếc điện thoại iphone của bạn cần phải thay thế nhưng sẽ có thể bạn không cần thay toàn bộ cảm ứng full bộ. Vì sao?

– Lấy ví dụ như bạn đang dùng iphone 6 của bạn nhưng nó chỉ bị vỡ mặt kính ,vẫn sử dụng bình thường, vẫn vuốt lên vuốt xuống được vậy cần gì phải tốn cả đống tiền để thay màn hình iphone 5 full bộ của mình, bạn chỉ cần thay mặt kính iphone 6 là được, vẫn có thể sử dụng bình thường mà không có một chút vấn đề gì cả, nhưng nếu bạn không biết tìm địa điểm thay thế thích hợp bạn sẽ rất dễ bị chặt chém với cái giá cắt cổ, họ sẽ thông báo tình trạng hư hỏng máy không chính xác và thay toàn bộ linh kiện cho bạn, lúc này chi phí sẽ cap hơn rất nhiều so với việc chỉ thay mặt kính iphone của bạn.

Quy trình thay màn hình, mặt kính iphone 4, 5, 6?

 Bước 1: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng hư hại của điện thoại của bạn.

 Bước 2: Khách hàng kiểm tra tem, nhãn mác và xuất xứ của mặt kính điện thoại bạn cần thay mới.

 Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành test màn hình iphone cho khách hàng xem trực tiếp về: độ sáng tối, màu sắc, độ trong của kính,… đến khi nào bạn thực sự thấy ưng ý về sản phẩm. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thayn mới mặt kính cho bạn.

 Bước 4: Tiến hành thay thế màn hình iphone 4,5,6 của bạn. Nhờ kỹ thuật này quá trình bóc tách mặt kính không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của điện thoại một chút nào. Bạn sẽ được xem trực tiếp quá trình bóc tách và thay mới mặt kính điện thoại tại trung tâm.

 Bước 5: Kết thúc quá trình thay mặt kính bạn sẽ được kiểm tra lại máy và kỹ thuật viên tư vấn cách bảo vệ mặt kính để tránh bị vỡ lần sau

 Bước 6: Khi khách hàng đã hài lòng về sản phẩm chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách.

 

11100971_1583547525298543_821559355_n

Công Thành Mobile

Địa chỉ 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nôi

Hotline: 04 629 07654 | 0966 496 678

Thời gian làm việc: 8h – 20h
website: mobile24h.com.vn