tai nghe ip 6

 Tai nghe iPhone 6, 6+ zin chính hãng Apple
Như vậy là iPhone 6 đã ra mắt với màn hình lớn hơn đặc biệt là iPhone 6+ với màn hình 5,5 inch. Nhưng không đúng như tin tồn, tai nghe iPhone vẫn là tai nghe EarPods giống như iPhone 5 và 5S. Không phải là tai nghe có cảm biên do nhịp tim như tin đồn trước đây.
Tai nghe EarPods thì Nguyễn Hùng Shop đã bán từ rất lâu nay và được khách hàng trên toàn quốc ủng hộ mạnh mẽ vì chất lượng đảm bảo cũng như giá thành hợp lý, rẻ hơn nhiều so với thị trường.
Giá tai nghe iPhone 6 và 6+ zin chính hãng: 450k
Bảo hành: 3 tháng 1 đổi 1
Ship hàng và thu tiền tận nhà toàn quốc ( xem hình thức thanh toán)
Giới thiệu về tai nghe iPhone 6:
Tai nghe iPhone 6 và 6+ hoặc tai nghe Apple EarPods là tai nghe cao cấp nhất của Apple dành cho các thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod.
Không giống như những tai nghe truyền thống trước đây, tai nghe iPhone 6 được thiết kế theo hình dạng của lỗ tai chúng ta, làm cho người sử dụng cảm thấy thoái mái hơn khi đeo và nghe trong thời gian dài.
Các loa bên trong tai nghe iPhone 6 đẵ được thiết kế để giảm tối thiểu âm thanh thoát ra ngoài và tối đa hóa âm thanh phát ra. Vì vậy bạn sẽ có được âm thanh chất lượng rất cao và cực kỳ ấn tượng như bạn đang nghe bằng 1 tai nghe rất đắt tiền.
Điểm nổi bật:
– Thiết kế bởi Apple.
– Nghe có chiều sâu và âm bass cực mạnh.
– Độ bền cao, có khả năng chống mồ hôi và nước.
– Điều khiển nhạc, video, chụp ảnh.
– Trả lời và kết thúc cuộc gọi bằng tai nghe.
Bộ sản phầm gồm có tai nghe + hộp nguyên seal.
Tương thích:
Tai nghe iPhone 6 nghe rất tốt trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, iPod, Macbook, có thể sử dụng được phím âm lương và mic để nói chuyện, trả lời cuộc gọi bằng tai nghe…
Ngoài ra tai nghe iPhone 6 còn sử dụng tốt cho các dòng máy như Samsung Galaxy, Sony Xperia, HTC,…

 

==========

Công ty TNHH Kinh Doanh Mobile24h

Địa chỉ: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện Thoại: 0966.496.678 / 0969.496.678