Thay màn hình cảm ứng Sony Xperia LT26W  

MOBILE24H nhận thay mặt kính cảm ứng SONY

Trường hợp 1: mặt kính điện thoại SONY bị vỡ tuy nhiên vẫn có thể sử dụng được cảm ứng và hiển thị bình thường. Trường hợp này thì máy chỉ bị vỡ mặt kính và chỉ cần thay mặt kính SONY là có thể bắt đầu sử dụng bình thường.
Trường hợp 2: máy bị vỡ mặt kính, cảm ứng bị liệt, màn hình trong còn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính, thay cảm ứng là có thể sử dụng giống như lúc đầu.
Trường hợp 3: màn hình không hiển thị (đen hoặc trắng) hoặc hiển thị không rõ (bị sọc, chết điểm, đen ố một góc, nứt) hoặc cho dù kính và cảm ứng vẫn sử dụng được nhưng mà hình bị vấn đề về hiển thị thì vẫn phải thay màn hình nguyên bộ của SONY vì không thay thế riêng lẻ được

Thay màn hình cảm ứng sony xperia T

 

Quy trình Thay màn hình cảm ứng Sony Xperia LT26W

– Kiểm tra tình trạng máy của quý khách.
– Chúng tôi sẽ test trước mặt kính, màn hình SONY Xperia LT 126W  chính hãng mới.
– Test độ sáng tối, màu sắc, độ trong và sáng của máy.
– Nếu quý khách không hài lòng có thể đổi mặt kính, màn hình SONY Xperia LT 126W   khác đến khi nào ưng ý thì thôi.
– Quý khách đc theo dõi từ A đến Z quá trình thay thế.
– Sau khi hoàn thành quá trình thay thế chúng tôi sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa điện thoại SONY, iPhone, iPad, Samsung, LG, HTC, Lenovo, Lumia của MOBILE24H chuyên nghiệp bạn ko phải để máy lại đến ngày hôm sau. Không mất thời gian đi lại. Nếu quý khách muốn gửi máy ở lại thì chúng tôi sẽ xác nhận lại máy và ghi phiếu nhận máy cho quý khách để quý khách yên tâm thay thế.