Thay Màn Hình iPad Air 2 Chính Hãng

iPad Air hiện nay được đánh giá là mẫu iPad mới và hiện đại nhất của Apple, với thiết kế thời thượng cùng những chức năng hiện đại iPad Air được nhiều người tiêu dùng Việt Nam chọn mua

Tuy nhiên, iPad có màn hình lớn, bề dày khá mỏng và được đóng gói theo thiết kế nguyên khối. Do đó khi xảy ra va chạm, các linh kiện bên trong sẽ phải chịu sức ép rất lớn và dễ xảy ra hư hỏng. Lúc này, giải pháp duy nhất là thay màn hình mới nhưng để tìm được màn hình iPad tốt, bền, nguyên zin tại Việt Nam là điều không dễ dàng.

man-hinh-ipad-air2

Quy trình sửa chữa, Thay Màn Hình iPad Air 2
– Bước 1: Chuyên viên kiểm tra tình trạng điện thoại của Quý khách hàng
– Bước 2: Chuyên viên tiến hành test trước màn hình iPad air 2 hàng chính hãng bao gồm: Test độ sáng tối, test độ trong sáng của máy. Chuyên viên tiến hành test đến khi nào khách hàng thấy ưng ý, hài lòng mới tiến hành thay màn hình
– Bước 3: Tiến hành thay thế màn hình iPad air 2. Quý khách trực tiếp theo dõi từ A đến Z quá trình thay thế.
– Bước 4: Kết thúc quá trình thay thế, chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách.

huong-dan-thay-mat-kinh-ipad-air2

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa Samsung, iPad, LG, HTC, Lenovo, Lumia của… bạn ko phải để máy lại đến ngày hôm sau, không mất thời gian đi lại, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
Nếu quý khách muốn gửi máy ở lại thì chúng tôi sẽ xác nhận lại máy và ghi phiếu nhận máy cho quý khách để quý khách yên tâm thay thế.

========

Công ty TNHH kinh doanh mobile 24h

Địa chỉ: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0969.496.678