Man hinh asus zenphone 6,.

Thay kính cảm ứng ASUS Zenfone 6 tại thay kính điện thoại 169 Tây Sơn không chỉ đảm bảo trọn vẹn tính thẩm mỹ cho smart phone của bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian so với việc thay nguyên bộ màn hình mới. Quy trình thay kính cảm ứng ASUS Zenfone 6 được thực hiện trong phòng cách bụi, đảm bảo không làm lọt bụi, không khí vào máy, cũng như áp dụng các thiết bị chuyên dụng với công nghệ hiện đại, ví dụ như sử dụng keo khô (keo OCA) theo đúng tiêu chuẩn của ASUS.
Kết quả điện thoại của bạn không chỉ đẹp như mới mà chất lượng màn hình vẫn không thay đổi, vẫn sáng đẹp, cảm ứng nhạy, hoạt động tốt.
QUY TRÌNH THAY KÍNH CẢM ỨNG ASUS ZENFONE 6
– Bước 1: Chuyên viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra chất lượng màn hình cảm ứng smartphone để đảm bảo điện thoại đủ tiêu chuẩn thay mặt kính mới hay không. Khách hàng sẽ được tư vấn một cách tỉ mỉ, chi tiết về chất lượng, tình trạng mặt kính của máy mình.
– Bước 2: Sử dụng thiết bị chuyên dụng để bóc tách mặt kính đã bị vỡ ra khỏi màn hình.
– Bước 3: Vệ sinh hết lớp keo cũ. Sau khi vệ sinh xong, sử dụng keo khô OCA phủ lên toàn bộ màn hình bằng thiết bị chuyên dụng, đảm bảo keo dàn trải đều, bám dính tốt.
– Bước 4: Sử dụng máy ép chân không chuyên dụng ép kính vào màn hình.
– Bước 5: Đưa màn hình vào máy hấp chuyên dụng
– Bước 6: Chuyên viên kiểm tra tổng thể màn hình và cảm ứng của máy lần cuối. Tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc, bảo vệ điện thoại.