Thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 X909

Với biện pháp Thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 X909 là tích kiệm chi phí thấp hơn nhiều lần thay nguyên bộ màn hình mới.

MOBILE24H  là đơn vị trược trang bị đầy đủ thiết bị giúp việc thay mặt kính Oppo N1 nhanh nhất, đảm bảo nhất. Đặc biết mobile24h  áp dụng công nghệ mới vào nên sau khi thay màn hình cảm ứng Oppo N1 hoạt động hoàn toàn ổn định như ban đầu. Kính được ép băng thiết bị chuyên dụng cho nên đảo bào không có bụi, không khí lọt đạt tiêu chuẩn của OPPO.

 

Mặt kính Oppo Find 5 X909 1

MOBILE24H  nhận thay mặt kính cảm ứng OPPO
Trường hợp 1: mặt kính điện thoại OPPO bị vỡ tuy nhiên vẫn có thể sử dụng được cảm ứng và hiển thị bình thường. Trường hợp này thì máy chỉ bị vỡ mặt kính và chỉ cần thay mặt kính OPPO là có thể bắt đầu sử dụng bình thường.
Trường hợp 2: máy bị vỡ mặt kính, cảm ứng bị liệt, màn hình trong còn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính, thay cảm ứng là có thể sử dụng giống như lúc đầu.
Trường hợp 3: màn hình không hiển thị (đen hoặc trắng) hoặc hiển thị không rõ (bị sọc, chết điểm, đen ố một góc, nứt) hoặc cho dù kính và cảm ứng vẫn sử dụng được nhưng mà hình bị vấn đề về hiển thị thì vẫn phải thay màn hình nguyên bộ của OPPO vì không thay thế riêng lẻ được

Quy trình Thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 X909

Kiểm tra chất lượng màn hình xem có đủ tiêu chuẩn để thay mặt kính cảm ứng mới không?
Bóc tách mặt kính cảm ứng đã bị vỡ nát khỏi màn hình bằng thiết bị chuyên dụng.
Vệ sinh hết lớp keo cũ
Tiến hành thay kính cảm ứng bằng máy chuyên dụng.
Kiểm tra tổng thể màn hình và cảm ứng.
Giao trả máy cho khách hàng.