Chuyên thay mặt kính HTC one M7 bảo hành dài hạn, bạn không phải đợi lâu, kỹ thuật thao tác 1 lúc là xong. Các lỗi thường gặp khi mặt kính vị ba đập, hoặc rơi khiến bị vỡ. Nếu bạn không thao tác thay sớm thì mặt kính sẽ cong vênh vào có thể gây xước màn hình bên trong, khi đó sẽ tốn kém hơn nhiều khi phải thay cả bộ

thay-mat-kinh-cam-ung-htc-one-m7

Dịch vụ thay mặt kính HTC One M7 trong thời gian nhanh nhất. Được đầu tư bởi trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, sẽ khắc phục mọi lỗi mà khách hàng yêu cầu. Dòng điện thoại HTC One là dòng máy cao cấp nhất hiện nay của hãng điện thoại Đài Loan, với công nghệ màn hình độc quyền của mình màn hình của HTC One M8 được đánh giá là màn hình tốt nhất hiện nay. Đến với Công Thành Mobile quý khách có thể yên tâm về chất lượng linh kiện màn hình, toàn bộ màn hình của HTC One M8, M7 được chúng tôi đặt hàng chính hãng tại nhà máy sản xuất của HTC.

htc one m7

Quy trình sửa chữa, thay mặt kính màn hình tại Công Thành Mobile
– Bước 1: Chuyên viên kiểm tra tình trạng điện thoại của Quý khách hàng
– Bước 2: Chuyên viên tiến hành test trước mặt kính SamSung Galaxy S4 hàng chính hãng bao gồm: Test độ sáng tối, test độ trong sáng của máy. Chuyên viên tiến hành test đến khi nào khách hàng thấy ưng ý, hài lòng mới tiến hành thay mặt kính.
– Bước 3: Tiến hành thay thế mặt kính SamSung Galaxy S4. Quý khách trực tiếp theo dõi từ A đến Z quá trình thay thế.
– Bước 4: Kết thúc quá trình thay thế, chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách.
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa Samsung, iPad, LG, HTC, Lenovo, Lumia của… bạn ko phải để máy lại đến ngày hôm sau, không mất thời gian đi lại, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
Nếu quý khách muốn gửi máy ở lại thì chúng tôi sẽ xác nhận lại máy và ghi phiếu nhận máy cho quý khách để quý khách yên tâm thay thế.

Công Thành Mobile

Địa chỉ 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nôi

Hotline: 04 629 07654 | 0966 496 678

Thời gian làm việc: 8h – 20h