Thay mặt kính OPPO Neo R831 tại 93 tây Sơn – Đống Đa – Hà Nôi. Chúng tôi với hệ thống bảo hành sửa chữa smartphone rộng lớn, từ lâu đã tạo được sự tín nghiệm của khách hàng khắp mọi nơi, chuyên Thay mặt kính OPPO Neo R831

Với biện pháp Thay mặt kính OPPO Neo R831 là tích kiệm chi phí thấp hơn nhiều lần thay nguyên bộ màn hình mới.

R831-thay mat kinh chinh hang oppo

MOBILE24H là đơn vị trược trang bị đầy đủ thiết bị giúp việc thay mặt kính Oppo N1 nhanh nhất, đảm bảo nhất. Đặc biết MOBILE24H áp dụng công nghệ mới vào nên sau khi thay màn hình cảm ứng Oppo N1 hoạt động hoàn toàn ổn định như ban đầu. Kính được ép băng thiết bị chuyên dụng cho nên đảo bào không có bụi, không khí lọt đạt tiêu chuẩn của OPPO.

 

 

MOBILE24H  nhận thay mặt kính cảm ứng OPPO
Trường hợp 1: mặt kính điện thoại OPPO bị vỡ tuy nhiên vẫn có thể sử dụng được cảm ứng và hiển thị bình thường. Trường hợp này thì máy chỉ bị vỡ mặt kính và chỉ cần thay mặt kính OPPO là có thể bắt đầu sử dụng bình thường.
Trường hợp 2: máy bị vỡ mặt kính, cảm ứng bị liệt, màn hình trong còn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính, thay cảm ứng là có thể sử dụng giống như lúc đầu.
Trường hợp 3: màn hình không hiển thị (đen hoặc trắng) hoặc hiển thị không rõ (bị sọc, chết điểm, đen ố một góc, nứt) hoặc cho dù kính và cảm ứng vẫn sử dụng được nhưng mà hình bị vấn đề về hiển thị thì vẫn phải thay màn hình nguyên bộ của OPPO vì không thay thế riêng lẻ được

Mọi thông tin xin bạn đến

Địa chỉ Công Thành Mobile

93 Tây Sơn – Đống Đa – HN

Điện thoại 04 629 07654 | 0966 496 678

Website: www.mobile24h.com.vn