Dịch vụ thay mặt kính galaxy s4 tại Hà Nội, địa chỉ uy tín tại 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Mời bạn qua để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tiếp nhận và sửa chữa máy cho bạn

Do sơ ý mà bạn làm rơi vỡ chiếc điện thoại samsung galaxy S4 của bạn.  Việc thay mặt kính sẽ giảm chi phí rất nhiều so với việc thay toàn bộ . Hãy đến với Mobile24h để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng.

Thay mặt kính samsung galaxy S4

Thay mặt kính samsung galaxy S4

Thay mặt kính Galaxy S4 tại 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội được thực hiện một cách chuyên nghiệp, với sự ứng dụng các thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại như máy móc dập, máy ép, hấp công nghệ cao duy nhất tại Hà Nội, đảm bảo khắc phục một cách toàn diện lỗi hỏng mặt kính, trả lại cho bạn chiếc smartphone gần như mới.
Không chỉ vậy, chúng tôi còn có một bộ phận kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệp, để phục vụ cho khách hàng cần thay mặt kính Galaxy S4 chính hãng giá rẻ nói riêng và các công nghệ khác nói chung.
Chúng tôi có các máy móc công nghệ cao để phục vụ sửa chữa các dòng máy đời cao như Samsung Galaxy S4, S5… và các dòng máy khác như Apple, HTC, Lumia, Lenovo, Sony ở Hà Nội…
Bảng giá thay mặt kính Galaxy S4 và các dòng khác tại Mobile24h
– Giá thay mặt kính Galaxy S5 : 800.000 VNĐ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng
– Giá thay mặt kính Galaxy S3 : 500.000 VNĐ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng
– Giá thay mặt kính Galaxy S2 : 350.000 VNĐ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng
– Giá thay mặt kính Galaxy Note 2 : 600.000 VNĐ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng
Quy trình sửa chữa, thay mặt kính Galaxy S4
– Bước 1: Chuyên viên kiểm tra tình trạng điện thoại của Quý khách hàng
– Bước 2: Chuyên viên tiến hành test trước mặt kính SamSung Galaxy S4 hàng chính hãng bao gồm: Test độ sáng tối, test độ trong sáng của máy. Chuyên viên tiến hành test đến khi nào khách hàng thấy ưng ý, hài lòng mới tiến hành thay mặt kính.
– Bước 3: Tiến hành thay thế mặt kính SamSung Galaxy S4. Quý khách trực tiếp theo dõi từ A đến Z quá trình thay thế.
– Bước 4: Kết thúc quá trình thay thế, chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách.
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa Samsung, iPad, LG, HTC, Lenovo, Lumia của… bạn ko phải để máy lại đến ngày hôm sau, không mất thời gian đi lại, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
Nếu quý khách muốn gửi máy ở lại thì chúng tôi sẽ xác nhận lại máy và ghi phiếu nhận máy cho quý khách để quý khách yên tâm thay thế.

========

Công ty TNHH kinh doanh mobile 24h

Địa chỉ: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0966.496.678