Công Thành Mobile chuyên Thay mặt kính Samsung S6
Galaxy S6 là smartphone có màn hình hiển thị thuộc hàng nét nhất thế giới hiện giờ. Với độ phân giải QuadHD 2K ở kích thước 5,1 inch, mật độ điểm ảnh hiển thị lên tới 577 pixel/inch, cao gần gấp 2 lần tiêu chuẩn Retina của Apple.

Mặt kính của S6 trông trong và nét hơn hẳn so với S5 còn so với Note 4, tấm nền màn hình được kéo lên sát mặt kính màn hình hơn nên cho hiệu ứng hiện thị ấn tượng hơn, thể hiện độ nổi của hình ảnh.

man-hinh-s6

Tấm nền AMOLED giúp cho Galaxy S6 phù hợp với rất nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau và chất lượng đều ở mức tốt. Như ngoài trời, dưới trời nắng gắt hình ảnh hiển thị vẫn rất rõ ràng không bị bóng loá. Còn khi đọc sách trong trời tối, mức độ tối nhất dịu mắt và không bị gắt như trên màn hình LCD.

Tuy nhiên, khi sơ ý đánh rơi hay va chạm mặt kính Samsung S6 vẫn có thể rạn, nứt vỡ, cảm ứng có thể hiển thị và sử dụng bình thường. Màn hình vẫn có màu sắc tốt, nhưng bạn cần thay mặt kính Samsung S6 ngay, tránh trường hợp thông qua vết nứt vỡ, màn hình sẽ bị oxy hóa ố vàng, hoặc bị lọt nước vào bên trong, gây hỏng màn hình.
Khi hỏng màn hình Samsung S6, thì lúc đó sẽ phải thay màn hình mới với chi phí rất lớn, thông thường có thể giá trị gần bằng giá trị chiếc Galaxy S6

 

man hinh galaxy s6

Nếu chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính dùng vẫn cảm ứng được, màn hình vẫn hiển thị bình thường => bạn chỉ cần thay mặt kính Galaxy S6 . Thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng và hiển thị của màn.

– Nếu màn hình hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được => Bạn cần phải thay màn hình samsung galaxy s6 với chi phí cao

Tại sao bạn lựa chọn chúng tôi

1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo, các linh kiện chính hãng, giá tốt nhất nhằm giúp đỡ khách hàng có được dịch vụ tốt nhất

2. Đội ngũ thợ lành nghề, máy móc hiện đại

3. Bảo hành dài hạn cho từng dịch vụ

Nếu bạn tự hỏi thay mặt kính samsung galaxy s6 uy tín ở đâu thì câu trả lời sẽ là

Địa chỉ : 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nôi

Hotline: 04 629 07654 | 0966 496 678

Thời gian làm việc: 8h – 20h