Thay vỏ Nokia 8800 các loại
Điện thoại Nokia 8800 được sáng tạo ra để mang lại cho bạn một những cảm hứng nghệ thuật tinh tế, mang lại niềm vui trong cuộc sống, kiểu dáng trượt kinh điển không loại điện thoại nào bắt trước được, những đường nét được các bậc thầy design nghiên cứu có thể nói là kinh điển bởi nó vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nhất, những tiếng tách tách mỗi khi bạn mở máy đọng lại một ấn tượng khó phai mờ với người xung quanh.

 

Thay vỏ nokia 8800 gold

Thay vỏ nokia 8800 gold

Từng chi tiết dù là nhỏ nhất như chỗ đặt ngón tay để bật máy, cho đến những chi tiết cơ với vòng bi siêu nhỏ đệm bên trong cũng được nghiên cứu tỉ mỉ và thiết kế chính xác, từ những đường cong được cắt bằng tia laser của vỏ thép thân máy đến kỹ thuật nắp trượt tinh xảo và màn hình chất lượng cao với kính bảo sapphire 2 lớp như kính chống đạn, chiếc điện thoại này thật sự là một kiệt tác. Niềm đam mê về vẻ đẹp của nó được thể hiện qua nhiều phiên bản, qua năm tháng đến tận bây giờ nó vẫn được săn đón âm thầm như một siêu phẩm, một cảm giác hoài cổ về những ngày vinh quang.

Vỏ nokia 8800 cũng tạo nên đẳng cấp riêng , Thay vỏ Nokia 8800 chính hãng, giá rẻ nhất tại 93 Tây sơn.

Quý khách Thay vỏ nokia 8800 xin vui lòng gọi điện truơc tới MOBILE24H  để kiểm tra tình trạng hàng, đỡ mất công đi lại của quý khách . MOBILE24H  rất vui lòng được phục vụ :).