Sửa chữa Galaxy S6 uy tín ở Hà Nội

Sửa chữa bảo hành điện thoại Samsung Galaxy S6 edge uy tín tại Hà Nội – Địa chỉ  Công Thành Mobile tại 93 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, nơi quy tụ những thợ giỏi và tay nghề cao sẽ giúp phát hiện sửa lỗi cho chiếc điện thoại của bạn một cách nhanh nhất

Dòng điện thoại Samsung Galaxy s6, qua thời gian sử dụng có thể gặp một số lỗi, bạn cần sửa chữa để dế hoạt động tốt hơn

Sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy S6 uy tín tại hà Nội

Sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy S6 ở Hà Nội

Thay màn hình Samsung Galaxy S6 uy tín

Thay Cảm ứng Samsung Galaxy S6 ở Hà Nội

Thay nguyên bộ màn hình cảm ứng Samssung Galaxy S6 uy tín

galaxy s6

sua chua galaxy s6

Máy của bạn bị rơi vỡ, va đập màn hình khiến màn hình bị nứt nẻ, làm mất thẩm mỹ hoặc không thể sử dụng đc. Bạn đang tìm nơi sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội. Hãy mang điện thoại của bạn qua MOBILE24H để được kỹ thuật lành nghề kiểm tra và thay thế với linh kiện chính hãng, rõ ràng, chế độ bảo hành tốt tại thị trường Hà Nội.

Samsung là điện thoại được ưa chuộng rất nhiều với cầu hình mạnh mẽ, phần mềm thân thiện với người tiêu dùng, giá cả phải chăng. Tuy nhiên vẫn không thể tránh được những lỗi trong quá trình sử dụng. Hoặc do bất cẩn bạn làm rơi máy, máy không lên nguồn, máy rơi nước .v.vv..

Màn hình samsung có diện tích lớn và dễ va đập nhất. Màn hình samsung của bạn bị sọc, vỡ, không hiển thị, chỉ có màu đen, màn hình bị nhòe, nhiễu, bị đen hoặc trắng, không hiển thị bình thường.

mat-kinh-s6

kính galaxy s6

Công Thành Mobile xin cung cấp một số dịch vụ sửa chữa Samsung galaxy S6 như sau:

Màn hình Samsung Galaxy S6 bị vỡ, bị nứt.
Màn hình Samsung Galaxy S6 bị va đập.
Màn hình Samsung Galaxy S6 không hiển thị hoặc hiển thị bất thường.
Màn hình Samsung Galaxy S6 hiển thị không bình thường.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi trên điện thoại samsung S6 từ lỗi đơn giản cho đến lỗi nặng nhất, với đội ngũ thợ lành nghề. Giá cả giá nhất, chế độ bảo hành tin cậy, linh kiện rõ ràng, chính hãng.
Bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm, lựa chọn nơi sửa chữa điện thoại. Hãy đến với Công Thành Mobile bạn sẽ được hài lòng về chất lượng phục vụ, cũng như mọi dịch vụ đi kèm sau bảo hành luôn là tốt nhất.
================

Công ty TNHH MoBile 24H

Địa chỉ 1: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nôi

Hotline: 04 629 07654 | 0966 496 678

Trả lời

Bài viết liên quan