Sửa Chữa HTC One A9s Không Nhận Sim tại Hà Nội

Sửa Chữa HTC One A9s Không Nhận Sim  tại Hà Nội

217

HTC One A9s là mẫu smartphone tầm trung của HTC được ra mắt vào tháng 9/2016 với nhiều điểm nâng cấp mạnh mẽ. Với thiết kế sang trọng, màn hình hiển thị đẹp, camera sắc nét, hiệu ứng tốt, cảm biến vân tay được tích hợp sẵn thuân tiện cho người dùng. Cùng với tầm giá phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng HTC One A9s đã dành được rất nhiều sự yêu thích của người sử dụng. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm công nghệ điện tử thì có một số lỗi vẫn thường xuyên xảy ra, mà không thể tránh khỏi đó là lỗi không nhận sim.  Vậy khi HTC One A9s mắc lỗi không nhận sim thì người dùng nên làm như thế nào để có thể khắc phục tình trạng trên.

Biểu hiện khi HTC One A9s không nhận sim  là khi bạn đang sử dụng thiết bị thông báo No Sim installed hoặc Sim Error; biểu tượng sóng sim điện thoại bị thay thế bởi dòng chữ “No Sim Card”

217.1

Nguyên nhân gây lỗi HTC One A9s Không Nhận Sim  

 

  • Lỗi trong quá trình sản xuất, vận chuyển từ phía HTC nên điện thoại của bạn mắc lỗi không nhận Sim
  • Người dùng đặt chế độ máy bay cho điện thoại nên smartphone bị vô hiệu hóa kết nối với Sim của nhà mạng
  • Khay sim bị bẩn do lâu ngày người dùng không vệ sinh máy dẫn đến tiếp xúc kém giữa sim và máy
  • Trong quá trình sử dụng, người dùng sơ ý làm rơi rớt hay va đập điện thoại gây nên lỗi phần cứng khiến smartphone HTC One A9 báo không nhận SIM.

 

  • Do SIM điện thoại dùng lâu ngày nên bị hư hỏng

Công Thành Mobile

Sửa Chữa HTC One A9s Không Nhận Sim  tại Công Thành Mobile

  • Kiểm tra trạng thái đang cài đặt ở máy, tắt chế độ máy bay nếu máy đang kết nối với mạng bình thường.
  • Kiểm tra vị trí lắp đặt của Sim, dùng tăm bông, giấy mềm lau chùi nhẹ nhàng khay chứa Sim điện thoại nếu quá trình bị bẩn lâu ngày.
  • Tháo SIM ra và lắp vào một máy điện thoại khác test thử. Nếu trên máy khác mà SIM vẫn hoạt động bình thường thì vấn đề nằm ở bộ phận nhận SIM trên thiết bị HTC One A9 của bạn. Nếu SIM vẫn không được nhận trên thiết bị khác, nghĩa là thẻ SIM đã bị hỏng thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ nhà mạng đang cung cấp dịch vụ để thay SIM mới. Nếu SIM của bạn bị khóa thì bạn hãy liên hệ với nhà mạng để mở khóa SIM trên điện thoại.
  • Nếu bạn cảm thấy không thể tự mình khôi phục vấn đề thì hãy mang HTC One A9s của bạn đến Công Thành Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh , kiểm tra máy để biết chính xác nguyên nhân gây lỗi không nhận sim là do đâu. Từ đó tư vấn cho bạn cách giải quyết hợp lý nhất.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan