Sửa Chữa HTC U Ultra , HTC U Ultra Sapphire , HTC U Play Mất Loa Trong, Mất Loa Ngoài tại Hà Nội

Sửa Chữa HTC U Ultra , HTC U Ultra Sapphire , HTC U Play Mất Loa Trong, Mất Loa Ngoài tại Hà Nội

201.202

Tình trạng smartphone HTC U Ultra , HTC U Ultra Sapphire , HTC U Play mất loa trong, ngoài đã không phải là một điều hiếu gặp. Loa và mic là 2 bộ phận phụ trách chức năng truyền, phát, nhận âm thanh của điện thoại thông minh. Nếu bộ phận loa gặp trục trặc thì hầu như mọi tải nghiệm, ứng dụng, chức năng liên quan đến âm thanh đều khó có thể thực hiện. Ví dụ như khi có cuộc gọi đến thì vẫn có tín hiệu nhưng sẽ không có chuông phát ra, chơi game, xem phim cũng không có âm; gọi điện thoại thì đầu dây bên kia nói bạn cũng không nghe thấy…quả thật muôn phần bất tiện. Vậy khi HTC U Ultra , HTC U Ultra Sapphire , HTC U Play Mất Loa Trong, Mất Loa Ngoài thì chúng ta nên sửa chữa như thế nào?

Công Thành Mobile

Smartphone HTC xảy ra tình trạng mất loa trong, ngoài do một số nguyên nhân

  • Bộ phận loa ngoài bị dính nhiều bụi bẩn nhưng không được vệ sinh thường xuyên khiến loa bị bít do loa bị ẩm, hư hỏng sau những lần đánh rơi.
  • Đứt dây dẫn động do người dùng mở âm lượng loa lớn trong thời gian dài khiến dây loa dung động cao, liên tục dẫn đến tổn thương
  • Khi người dùng sử dụng smartphone HTC U Ultra , HTC U Ultra Sapphire , HTC U Play vô tình làm máy bị rơi , va đập khiến loa bị ảnh hưởng, rách . Điện thoại bị ngấm nước, nhiễm ẩm gây mất âm thanh
  • Người dùng cập nhật phiên bản hệ điều hành chưa hoàn chỉnh; cài các phần mềm không rõ nguồn gốc mang virut độc hại làm hại đến phần loa
  • IC audio bị hư ,lỗi , dây cáp loa đứt do tác dụng mạnh của ngoại lực
  • Lỗi chủ quan từ nhà sản xuất HTC

Sửa Chữa HTC U Ultra , HTC U Ultra Sapphire , HTC U Play Mất Loa Trong, Mất Loa Ngoài tại Công Thành Mobile

  • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận loa, chú ý nên dùng bộ làm sạch diện thoại chuyên dụng, lau cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh làm rách màng loa.
  • Xem lại cấu hình đang cài đặt cho máy, có thể bạn đang cài âm thanh nhỏ, bật chế độ im lặng, bật tính năng cải thiện âm thanh, những điều đó khiến điện thoại có thể bị mất âm.Tắt các chế độ cải thiện âm thanh, im lặng cho máy. Nếu không có vấn đề gì khác thì sau khi bỏ chọn chế đô loa của máy có thể hoạt động bình thường.
  • Reset máy để máy chạy lại ổn định hơn mặt khác làm các ứng dụng ngầm đang chạy gây xung đột máy ngừng lại
  • Khi các biện pháp trên không giúp máy phát âm bình thường thì bạn cần mang máy đến Công Thành Mobile để được các kĩ thuật viên của chúng tôi xử lý tình trạng mất loa trong/ ngoài của máy một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.Để bảo đảm chất lượng và có thể sử dụng lâu dài, khách hàng chú ý về sinh máy thường xuyên, cẩn thận, nhẹ nhàng, tránh tác động lực mạnh lên máy, hạn chế để máy rơi , va đập.

cua-hang-sua-chua-dien-thoai

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan