Sửa Chữa HTC U12 Lỗi Camera , Camera Mờ lấy ngay tại Hà Nội

Sửa Chữa HTC U12 Lỗi Camera , Camera Mờ lấy ngay tại Hà Nội

67

Thị trường smartphone hiện nay ngày càng cạnh tranh khốc liệt với hàng loạt các dòng điện thoại mới không ngừng được ra mắt tuy nhiên muốn có được một chỗ đứng vững chắc như HTC đã làm được trong suốt những năm vừa qua là một điều không hề dễ dàng. Nhất là trong thời buổi hiện nay, một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một chiếc smartphone với người dùng là chức năng chụp hình. Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường, HTC  đã không ngừng cải thiện chức năng này trong từng sản phẩm của mình để giúp bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc quý giá. Thế nếu như bỗng một ngày em HTC U12  sành điệu của bạn bỗng có vấn đề về Camera thì sao. Cùng Công Thành Mobile tìm hiểu về cách Sửa Chữa HTC U12 Lỗi Camera , Camera Mờ nhé.

Khi HTC U12 có những dấu hiệu : khi đang chụp ảnh, camera đột nhiên bị tối đen sau đó không thể bật lại được nữa. Camera không bắt được nét, không zoom được hình, hình chụp chất lượng không tốt có nhiều chấm đen sọc xanh trắng. Khi người dùng bật camera được một lúc rồi tắt, ứng dụng chụp hình liên tục bị đẩy ra ngoài…. Khi smartphone HTC U12 của bạn có những dấu hiệu trên thì chắc chắn camera đã gặp sự cố  hư hỏng và cần được khắc phục ngay. Vậy khi gặp sự cố này bạn có nên ngay lập tức mang máy đến các trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp hay có thể thực hiện các bước đơn giản tự khôi phục camera của mình?

67.1

        Tùy vào từng nguyên nhân gây lỗi đến từ phần cứng hay phần mềm mà người dùng có những cách xử lý lỗi phù hợp.

  • Khi chiếc HTC U12 của bạn bị lỗi camera bởi vì phần mềm, cách hiệu quả nhất để khắc phục là khôi phục cài đặt gốc cho máy. Lưu ý, khi khôi phục cài đặt thì điện thoại của bạn sẽ mất toàn bộ các dữ liệu gồm ảnh, MV, game bạn lưu trên điện thoại.
  • Hạn chế sử dụng điện thoại ở môi trường ẩm ướt, nên sử dụng các phụ kiện bảo hộ cho máy khi sử dụng ở các môi trường đặc biệt như ốp lung, bao da, túi chống sốc, túi chống nước.
  • Khởi động lại máy, gỡ bỏ các phần mềm chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh… ít khi cùng đến, chỉ nên giữ lại ứng dụng hay sử dụng nhất.
  • Mang HTC U12 để được đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề của chúng tôi phục vụ tận tình .

Công Thành Mobile là địa chỉ chuyên sửa chữa, thay thế Camera smartphone chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nếu những chú dế HTC U12 của bạn đang gặp bất kì vấn đề nào không riêng gì lỗi camera mà bạn không thể giải quyết tại nhà thì hãy đến với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng cùng chú dế của mình trở về .

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan