Sửa Chữa Huawei Y7 Prime , Huawei Y7 Pro Mất Loa Trong Mất Loa Ngoài tại Hà Nội

Sửa Chữa Huawei Y7 Prime , Huawei Y7 Pro Mất Loa Trong Mất Loa Ngoài tại Hà Nội

69

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi cầm một chiếc điện thoại lên mà không thể liên lạc với người thân, bạn bè; không thể nghe nhạc, xem phim, lướt web chỉ bởi vì hệ thống âm thanh loa bị trục trặc. Đối với bất kì một chiếc điện thoại nào thì hệ thống loa cũng sẽ có 2 phần loa trong và loa ngoài, trong khi loa trong được tạo thành với cường độ âm thấp, giúp các cuộc trò chuyện điện thoại của chúng ta có tính riêng tư thì loa ngoài là một mảnh bù trừ khi nó là một nguồn phát âm thanh có cường độ mạnh, giúp người dùng trải nghiệm những ứng dụng như chơi game, nghe nhạc một cách chân thực và sống động nhất. Vì vậy, chắc chắn một điều nếu bộ phận loa của dế cưng mà gặp sự cố, không thể hoạt động bình thường thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng tù túng,khó chịu và không biết dùng điện thoại làm gì nữa đúng không? Vậy thì phải làm sao để giải quyết vấn đề này? Công Thành Mobile chia sẻ với các bạn về cách Sửa Chữa Huawei Y7 Prime , Huawei Y7 Pro Mất Loa Trong Mất Loa Ngoài nhé.

 1. Dấu hiệu nhận biết mất loa trong, loa ngoài của Huawei Y7 Prime , Huawei Y7 Pro?
 • Âm thanh phát ra không đều, lúc to, lúc nhỏ.
 • Khi gọi điện thoại, âm thanh nhận dược không rõ, rè, to nhỏ thất thường. Đôi khi không thể nghe được âm thanh của người đầu dây bên kia
 • Khi bật nhạc thì loa không phát ra tiếng.
 1. Vì sao Huawei Y7 Prime , Huawei Y7 Pro lại bị mất loa trong, loa ngoài?
 • Máy sử dụng lâu ngày không được vệ sinh làm bụi bẩn và các vật thể lạ bám vào màng loa khiến âm thanh bị kẹt và không thể đi qua màng loa.
 • Người dùng vô tình kích hoạt chức năng tắt toàn bộ âm thanh của máy.
 • Lỗi kĩ thuật về phần cứng trong quá trình sản xuất.
 • Người dùng làm máy va đập mạnh với vật thể cứng làm máy bị đứt cap, thủng màng loa .
 1. Sửa Chữa Huawei Y7 Prime , Huawei Y7 Pro Mất Loa Trong Mất Loa Ngoài

71.2

 • Vệ sinh sạch sẽ lại điện thoại của bạn, lau sạch sẽ lớp bụi trên màng loa. Chú ý nên dùng bộ làm sạch diện thoại chuyên dụng, lau cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh làm rách màng loa.
 • Kiểm tra phần Cài Đặt của máy, nếu máy đang ở chế độ “ Tắt toàn bộ âm thanh” thì tắt chế độ đó đi là có thể sử dụng loa bình thường.
 • Với trường hợp màng loa bị rách, thủng hay do lỗi kĩ thuật trong quá trình sản xuất thì bạn cần phải mang máy đến các trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên dụng để máy được kiểm tra toàn diện. Nếu bạn không tìm một cửa hàng bảo đảm, hệ thống loa bạn thay không phải chính hãng thì rất nhanh xảy ra các tình trạng hư hỏng tiếp theo.

Chính vì vậy để đem lại lợi ích cao nhất cho bạn, hãy đến ngay với chúng tôi – Công Thành Mobile 93 .Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, phụ kiện chính hãng, chúng tôi bảo đảm sẽ phục vụ đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

 

Trả lời

Bài viết liên quan