Sửa Chữa Huawei Y7 Prime, Y7 Pro Không Nhận Sim tại Hà Nội

Sửa Chữa Huawei Y7 Prime, Y7 Pro Không Nhận Sim tại Hà Nội

Huawei là một trong những dòng máy smartphone phổ biến nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng điện thoại smartphone nói chung hay các dòng máy Huawei nói riêng, bạn sẽ có thể gặp phải những lỗi nhỏ nhưng khiến chúng ta cảm thấy gặp không ít phiền toái và bực mình. Một trong những lỗi thường gặp đứng đầu trong danh sách “Những lỗi máy smartphone gây ức chế nhất năm” có thể kể đến là máy không nhận Sim. Đừng nghĩ đây là một lỗi nhỏ mà coi thường nó vì nó có thể khiến bạn phát điên đấy nhé. Khi dế cưng của bạn không nhận Sim, việc liên lạc với người thân, bạn bè , đồng nghiệp sẽ lập tức bị gián đoạn vì bạn không thể gọi điện, nhắn tin hay sử dụng mạng 3G,4G  được nữa. Điều ấy thật “kinh khủng” đúng không nào? Hiểu được điều đó nên hôm nay Công Thành Mobile sẽ cùng các bạn tìm hiểu và sửa chữa lỗi Huawei Y7 Prime, Y7 Pro Không Nhận Sim  nhé

61

 1. Dấu hiệu khi máy Huawei Y7 Prime, Y7 Pro Không Nhận Sim Không Nhận Sim.

Khi bạn lắp sim vào máy hoặc trong một ngày đẹp trời dế yêu bỗng thông báo “ Không nhận thẻ Sim”, “ No SIM Installed”, “SIM Error” thì xin chia buồn với bạn , em dế thân yêu đã mắc phải lỗi Không Nhận Sim rồi đó.  Đừng lo lắng, Công Thành Mobile sẽ chỉ cho bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này ngay bên dưới thôi.

 1. Nguyên nhân máy Huawei Y7 Prime, Y7 Pro không nhận Sim
 • Lớp đồng tiếp xúc của Sim bị bụi bẩn.

Đây là nguyên nhân hay gặp nhất với lỗi máy không nhận SIM. Do sau một thời gian dài sử dụng, bạn không vệ sinh làm sạch máy, lớp đồng tiếp xúc giữa SIM và điện thoại bị Oxy hóa, bụi bẩn bám vào SIM khiến SIM không thể tiếp xúc với máy, vì vậy máy không thể nhận được thẻ SIM.

 • Điện thoại ở trong khu vực không có sóng.
 • Đặt chế độ máy bay trên điện thoại mà quên chưa tắt
 • Điện thoại bị khóa mạng.

Nguyên nhân này xảy ra đối với các máy Huawei Y7 Prime, Y7 Pro là hàng xách tay từ nước ngoài về Việt Nam bản khóa mạng “Lock”. Và đương nhiên khi máy về Việt Nam thì dù bạn có lắp SIM cua mạng nào thì máy cũng chưa thể sử dụng được mạng.

 • Máy bị gãy chân SIM.

Đây là 5 nguyên nhân thường gặp nhất đối với lỗi Máy Không Nhận Sim. Tương ứng, Công Thành Mobie sẽ cùng bạn tìm hiểu cách khắc phục nhé.

 

 

 1. Các cách khắc phục khi máy Huawei Y7 Prime, Y7 Pro Không Nhận Sim.

61 (1)

 • Làm sạch máy thường xuyên, dùng khăn giấy hoặc giấy mềm lau nhẹ và sạch bụi bẩn, mảng oxy hóa bám trên miếng đồng tiếp xúc. Sau đó lắp lại và kiểm tra SIM. Có thể SIM của bạn đã hoạt động được rồi đấy .
 • Kiểm tra lại sóng điện thoại ở khu vực đang đứng, nên thử đi ra chỗ thoáng và cao hơn để bắt sóng xem có được không.
 • Kiểm tra lại chế độ máy bay , nếu bạn đang bật thì tắt chế độ máy bay đi là có thể sử dụng được điện thoại rồi.
 • Đối với 2 lỗi “Điện thoại bị khóa mạng” và “ Máy bị gãy chân SIM” thì bạn chỉ còn cách ra các trung tâm bảo hành và cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để thay thế sửa chữa. Và Công Thành Mobile là một địa chỉ rất xứng đáng để cho các bạn trao gửi niềm tin. Với các thiết bị nhập khẩu chính hãng, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Công Thành Mobile đảm bảo sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Công Thành Mobile luôn chào đón bạn !

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 –  0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Bài viết liên quan