Sửa Chữa Huawei Y7 Prime, Y7 Pro Lỗi Mic, Mất Mic, Mic Nhỏ tại Hà Nội

Sửa Chữa Huawei Y7 Prime, Y7 Pro Lỗi Mic, Mất Mic, Mic Nhỏ tại Hà Nội

63 (1)

Huawei Y7 Prime, Y7 Pro lỗi mất mic, mic nhỏ không phải là một lỗi thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên khi lỗi đó xảy ra sẽ gây không ít phiền toái và khó chịu cho người sử dụng. Đó là khi bạn muốn liên lạc với người khác, dù có cố gắng nói to, nói nhỏ như thế nào thì bên kia cũng không thể đáp lại được vì Mic của bạn không hoạt động. Huawei Y7 Prime, Y7 Pro khi bị hư mic sẽ có một số biểu hiện như liên lạc, người ở đầu dây bên kia sẽ nghe được âm thanh rất bé , âm thanh bị biến dạng, nghe chập chờn, bị rè, không rõ đang nói gì khiến người dùng vô cùng khó chịu Hoặc điện thoại bỗng nhiên mất chuông, âm thanh rè, lạc tông.

Để bảo đảm việc liên lạc không bị gián đoạn thì việc khắc phục, sửa chữa ngay em dế yêu là điều cần làm ngay và luôn. Vậy nguyên nhân nào khiến mic điện thoại bị hư hỏng và có những cách khắc phục nào với tình trạng trên. Mời các bạn cùng Thành Công Mobile tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao điện thoại Huawei Y7 Prime, Y7 Pro xảy ra tình trạng mất Mic, lỗi Mic?

  1. Lỗi kĩ thuật trong quá trình sản xuất.

Dù đã được nhà sản xuất Huawei chăm chút  với cấu hình và nhiều chức năng vượt trội nhưng Huawei Y7 Prime, Y7 Pro vẫn không thể hoàn hảo, vẫn còn những lỗi kĩ thuật xảy ra trong quá trình lắp ráp. Một trong số đó là phần cap của nhiều máy có vấn đề dẫn đến phần mic bị ảnh hưởng, làm mic nhỏ hoặc hoàn toàn không có mic.

  1. Tác động của ngoại lực.

Khi người dùng không bảo quản thiết bị cẩn thận khiến thiết bị rơi, va đập với vật cứng, khiến các bộ phận của máy bị ảnh hưởng trong đó có bộ phận mic, âm thanh.

  1. Mic Huawei Y7 Prime, Y7 Pro nhiễm ẩm, nhiễm nước

Khi người dùng sử dụng điện thoại thời gian dài trong môi trừng có độ ẩm cao hoặc vô tình làm rơi thiết bị vào nước sẽ khiến điện thoại bị nhiễm ẩm, nước. Mic bị nhiễm nước sẽ dẫn tới chập mạch và không thể sử dụng được nữa.

  1. Xung đột giữa các phần mềm

Khi thiết bị của bạn cài quá nhiều phần mềm có thể sẽ dẫn đến xung đột giữa các phần mềm với nhau, điều này hết sức hại máy, làm ảnh hưởng đến các phần của máy rất lớn.Hơn nữa khi bạn cài nhiều phần mềm sẽ dẫn đến có 1 số phần mềm độc hại, mang virus dễ sang xâm nhập vào máy. Làm bộ phận âm thanh, mic không thể hoạt động

64 (1)

Một số biện pháp khắc phục lỗi Huawei Y7 Prime, Y7 Pro Lỗi Mic, Mất Mic, Mic Nhỏ

  • Vệ sinh lại toàn bộ máy, đặc biệt chú ý lau hết bụi bẩn ở phần loa, mic
  • Khi tín hiệu âm thanh không tốt, quá nhỏ..Bạn hãy thử tìm vị trí tốt hơn để thực hiện cuộc trò chuyện, hãy đảm bảo không có vật cản che mic việc ấy có thể giúp bạn kiểm tra xem có đúng là mic gặp lỗi hay không.
  • Khởi động lại em Huawei của bạn, gỡ các phần mềm không cần thiết, quét Virut cho máy. Tắt tính năng cải thiện âm thanh.
  • Nếu đã thực hiện các cách trên mà em mic của Huawei Y7 Prime, Y7 Pro vẫn không thể hoạt động thì bạn nên mang máy đến Công Thành Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề Mic của dế cưng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Công Thành Mobie luôn hân hạnh tiếp đón bạn !

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

 

 

Trả lời

Bài viết liên quan