Sửa Chữa Huawei Y7 Prime, Y7 Pro Mất Nguồn , Không Lên Nguồn tại Hà Nội

Sửa Chữa Huawei Y7 Prime, Y7 Pro Mất Nguồn , Không Lên Nguồn tại Hà Nội

68 (1)

Đối với các dòng máy di động thông minh của Huawei hiện nay mặc dù đang ngày càng được cải tiến để tránh được các lỗi cơ bản nhưng một trong những lỗi vẫn hay thường xuyên xảy ra đó là lỗi Mất Nguồn, Không Lên Nguồn. Khi vấn đề này xảy ra thì thường người dùng sẽ cảm thấy khá hoang mang và lo lắng vì không biết đâu là cách tốt nhất để giải quyết lỗi này.Có phải khi máy cứ mất nguồn, không lên nguồn là chúng ta phải ngay lập tức mang đi hảo hành hay đem đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại hay không? Nếu em dế của bạn chỉ đang gặp phải tình trạng mất nguồn tạm thời đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể tự khôi phục được , nhưng nếu bạn quá vội vàng đem ra các cửa hàng mà nếu không may mắn gặp phải những nơi không có tâm, chắc chắn bạn sẽ phải trả ra một khoản chi phí không nhỏ. Để có thể giúp các khách hàng của Công Thành Mobile tránh được tình trạng này, Công Thành Mobile sẽ hướng dẫn các bạn một số biện pháp Sửa Chữa Huawei Y7 Prime, Y7 Pro Mất Nguồn , Không Lên Nguồn ở bài viết dưới đây.

  1. Các nguyên nhân khiến Huawei Y7 Prime, Y7 Pro Mất Nguồn , Không Lên Nguồn
  • Lỗi hệ thống : mainboard, một số tụ điện, linh kiện trong điện thoại bị hư hỏng
  • Pin máy bị chai,pin ảo làm mấy sập nguồn thường xuyên dẫn đến hỏng nguồn.
  • Hỏng IC nguồn do sử dụng máy trong tình trạng quá tải nhiều giờ như chơi game, cùng lúc sử dụng nhiều ứng dụng hoặc vừa sạc vừa nghe điện thoại dẫn đến máy nhanh chóng chết nguồn mà không thể khôi phục lại ngay
  • Máy bị va đạp mạnh với vật cứng khiến các bộ phân trong máy bị ảnh hưởng
  • Sử dụng máy ở môi trường ẩm ướt trong thời gian dài khiến các vi mạch bị chập làm mất nguồn.
  1. Sửa Chữa Huawei Y7 Prime, Y7 Pro Mất Nguồn , Không Lên Nguồn

67 (1)

  • Kiểm tra Pin của Huawei Y7 Prime, Y7 Pro xem Pin có đáp ứng đủ dung lượng hay có hiện tượng chai phù hay không. Nếu có thì nên mua pin mới thay cho máy nếu bật lên được thì lỗi không lên nguồn chỉ là do pin, vấn đề đã được giải quyết.
  • Vệ sinh lại điện thoại, dùng khăn giấy, khăn mềm lau chùi sạch sẽ bụi bẩn các điểm tiếp xúc trên máy đặc biệt là khu vực chân sạc, chân sim, ổ sim. Nếu các điểm tiếp xúc của máy bị hoen rỉ quá nặng thì nên mang ra các cửa hàng sửa chữa điện thoại để thay mới
  • Khi tình trạng mất nguồn, không lên nguồn xảy ra do lỗi hệ thống hay hư hỏng các linh kiện thì bạn không nên tự ý mua linh kiện về thay tại nhà vì nếu không có kĩ năng và kinh nghiệm thì rất dễ gây ra cháy nổ điện thoại cực kì nguy hiểm. Chính vì vậy khi này để bảo đảm an toàn và chất lượng bạn nên mang máy ra các cửa hầng sửa chữa uy tín để tiến hành kiểm tra, sữa chữa.

Với nguồn linh kiện chính hang, Kĩ Thuật Viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Công Thành Mobile bảo đảm sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi muốn sữa chữa thay thế nguồn cho dế cưng hay bất cứ vấn đề về điện thoại khác.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

 

 

Trả lời

Bài viết liên quan