Sửa Chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Lỗi Camera, Camera Mờ tại Hà Nội

Sửa Chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Lỗi Camera, Camera Mờ tại Hà Nội

8.lỗi camera (1)
Với sự phát triển mạnh mẽ của các dòng smartphone, các dòng điện thoại mới không ngừng được ra mắt tuy nhiên muốn có được một chỗ đứng vững chắc như Apple đã làm được trong suốt những năm vừa qua là một điều không hề dễ dàng. Nhất là trong thời buổi hiện nay, một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một chiếc smartphone với người dùng là chức năng chụp hình. Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường, Apple đã không ngừng cải thiện chức năng này trong từng sản phẩm Iphone của mình để giúp bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc quý giá. Thế nếu như bỗng một ngày em Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X sành điệu của bạn bỗng có vấn đề về Camera thì sao? Cùng Công Thành Mobile Sửa Chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Lỗi Camera, Camera Mờ nhé.

1. Những dấu hiệu khi Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Lỗi Camera

– Camera không bắt được nét, hình ảnh chụp ra có nhiều chấm điểm đen, trắng
– Bật camera lên được một lúc rồi tắt, ứng dụng chụp hình liên tục bị đẩy ra ngoài
– Khi đang chụp hình , camera đột ngột bị tối đen sau đó không thể bật lại được

Khi smartphone Iphone của bạn có những dấu hiệu trên thì chắc chắn camera đã gặp sự cố hư hỏng và cần được khắc phục ngay. Vậy khi gặp sự cố này bạn có nên ngay lập tức mang máy đến các trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp hay có thể thực hiện các bước đơn giản tự khôi phục camera của mình?

2. Sửa Chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X Lỗi Camera, Camera Mờ tại Công Thành Mobile

9 (1)

– Format lại máy để các ứng dụng mang virut , mang mã độc được xóa khóa máy để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận trong máy
– Vệ sinh, lau chùi mặt kính camera bằng vài mềm hoặc bộ dụng cụ chuyên dụng. Chú ý tuyệt đối không dùng vải cứng, giấy giáp lau camera vì sẽ làm camera bị xước, hỏng.
– Khi camera đã bị dính nước, rơi vỡ thì khả năng bị lỏng main, chip camera, hư hỏng là rất cao. Với những sự cố về phần cứng thì cần phải mang máy đến những trung tâm chuyên sửa chữa, thay thế , bảo hành của Iphone để máy được kiểm tra và hỗ trợ khắc phục sớm nhất.
Công Thành Mobile luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với sự nhiệt tình, tâm huyết, kỷ luật cao. Trang thiết bị máy móc hiện đại, nguồn linh- phụ kiện Iphone zin chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn, các chính sách ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn. Hãy tin tưởng chúng tôi và bạn nhất định không thất vọng.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí
Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654
Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan