Sửa chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X trắng màn hình sọc không hiển thị màn hình, màn hình bị nhiễu màu sắc

Sửa chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X trắng màn hình sọc không hiển thị màn hình, màn hình bị nhiễu màu sắc

18

Màn hình Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X có dấu hiệu trắng màn hình sọc không hiển thị màn hình, màn hình bị nhiễu màu sắc. Bạn cần thay thế, sửa chữa màn hình Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X mới cho nhưng chưa biết đâu là địa chỉ uy tín, giá cả, chất lượng và dịch vụ bảo hành như thế nào. Đừng ngần ngại, hãy đến ngay với Công Thành Mobile nếu bạn đang ở Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, cùng sự phục vụ và mức giá xứng đáng với chất lượng bạn nhận được.
Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X trắng màn hình sọc không hiển thị màn hình, màn hình bị nhiễu màu sắc. Công Thành Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn một số biểu hiện và nguyên nhân phổ biến nhất dưới đây:
+ Lỗi từ phía nhà sản xuất Apple trong quá trình sản xuất, lắp ráp, phân phối và vận chuyển.
+ Điện thoại Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X bị rơi nước, dính mưa, hay người dùng sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt lâu ngày khiến màn hình của thiết bị nhanh hư hỏng.
+ Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X va đập mạnh với vật cứng, rơi vỡ, màn hình đập vào vât sắc nhọn.
+ Thiết bị dính lỗi phần cứng hoặc phần mềm .
Sửa chữa Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X trắng màn hình sọc không hiển thị màn hình, màn hình bị nhiễu màu sắc tại Công Thành Mobile
– Bước 1: Nhận Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X từ khách hàng, kiểm tra, tư vấn các vấn đề liên quan cũng như vấn đề khách hàng yêu cầu.
– Bước 2: Tư vấn cho khách hàng về các lỗi máy đang gặp phải, báo giá dịch vụ Sửa chữa, thay màn hình – Mặt kính cảm ứng Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X
– Bước 3: Tiến hành thay màn hình, mặt kính cảm ứng Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X
– Bước 4: Kiểm tra lại sau khi thay thế màn mới, nếu có bất cứ lỗi nào sẽ được tiến hành làm lại để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.
– Bước 5: Giao máy lại cho khách hàng kiểm tra xem đã hài lòng hay chưa, nếu có chỗ nào chưa hài lòng thì chugns tôi sẽ chỉnh sửa đến khi quý khách hài lòng.
– Bước 6: Tiến hành viết hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành, dán tem., gửi phiếu quà tặng đến khách hàng

congthanhmobile-2
Công Thành Mobile xin cam kết:
– Sử dụng linh kiện màn hình cảm ứng Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X chính hãng, có chất lượng cao, bảo đảm 100% linh kiện có bảo hành.
– Sửa chữa thay thế màn hình iPhone tại chỗ, cam kết 100% linh kiện được khách hàng ký xác nhận.
– Giá thay màn hình mặt kính Iphone 7/7 plus/8/8 plus/X ưu đãi nhất trên thị trường.
– Đội ngũ nhân viên tiếp đón quý khách nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết và rõ ràng nhằm hạn chế thắc mắc và thời gian chờ đợi.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí
Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654
Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan