Sửa Chữa Lenovo K6 Power Lỗi Camera , Camera Mờ tại Hà Nội

Sửa Chữa Lenovo K6 Power Lỗi Camera , Camera Mờ tại Hà Nội

23.1
Vào một ngày đẹp trời, bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của mình và người thân thì khi vào ứng dụng camera màn hình camera bỗng nhiên mờ, rất mờ, chất lượng hình ảnh trở nên xấu một cách kì lạ, thậm chí camera xuất hiện lỗi, có thể xuất ra, màn hình trắng đen,…Đó là một trong những dấu hiệu cho biết Lenovo K6 Power đang bị lỗi camera, bạn không thể nào tiếp tục sử dụng các ứng dụng camera mà không sửa chữa lỗi. Vậy chúng ta có những biện pháp nào để Sửa Chữa Lenovo K6 Power Lỗi Camera , Camera Mờ.
1. Dấu hiệu Lenovo K6 Power Lỗi Camera , Camera Mờ
Camera không bật được, màn hình đen hoặc có thể hiển thị nhưng lại không lưu được hình ảnh, phim đã được chụp/quay thì điện thoại Lenovo đã bị lỗi camera.
Bạn vào camera thì thấy xuất hiện những đường chớp màu tím trên màn hình .
Camera không zoom gần hay lấy nét được.
2. Nguyên nhân khiến Lenovo K6 Power Lỗi Camera , Camera Mờ
Lỗi phần cứng từ phía nhà sản xuất Lenovo
Xung đột phần mềm trong máy. Nguyên nhân này xảy ra trong trường hơp bạn cài quá nhiều phần mềm trong máy, khi đó sẽ có những phần mềm ngược tính nhau hoặc những phần mềm độc hại không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và hoạt động của Camera
Người dùng sử dụng máy lâu ngày mà không vệ sinh làm sạch máy khiến camera bị bụi bẩn bám vào dẫn đến mờ Camera Lenovo K6 Power
Điện thoại Lenovo bị rơi từ trên cao xuống, va đập vào vật cứng khiến camera bị vỡ
Người dùng đặt thiết bị trong môi trường ẩm ướt hoặc đánh rơi nước nhiều lần vào máy khiến cho vi mạch bên trong bị chập dẫn đến hỏng hóc nhiều bộ phận trong đó có Camera.
3. Sửa Chữa Lenovo K6 Power Lỗi Camera , Camera Mờ tại Công Thành Mobile
• Vệ sinh Camera băng giấy, vải mềm, cọ chuyên dụng cho điện thoại hoặc lấy giấy mềm lau nhẹ nhàng, tuyệt đối không dùng giấy cứng, giấy ráp vì sẽ làm Camera hư hỏng nặng hơn.
• Khôi phục cài đặt gốc cho máy Lenovo K6 Power để loại bỏ ảnh hưởng do phần mềm độc hại gây ra
• Mua phụ kiện bảo quản thiết bị, hạn chế tối đa việc đánh rơi, va đập khiến Camera bị hỏng

Công Thành Mobile
• Với các lỗi về phần cứng cần mang smartphone Lenovo đến Công Thành Mobile để kiểm tra đo đạt để xác định lỗi nếu lỗi phát sinh từ main, thay camera mới nếu máy bạn bị lỗi. Tùy vào từng dòng máy mà khả năng hư hỏng khác nhau, do đó, có thể những lỗi mà chúng tôi liệt kê ở trên không đúng với lỗi mà quý khách đang gặp phải. Chính vì thế, quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn bạn một cách nhanh nhất.

Trả lời

Bài viết liên quan