Sửa Chữa LG G7, LG V40 Không Nhận Sim lấy ngay tại Hà Nội

Sửa Chữa LG G7, LG V40 Không Nhận Sim lấy ngay tại Hà Nội

LG là thương hiệu điện thoại đến từ Hàn Quốc. Cùng với Samsung, LG là một ông lớn trên thị trường điện thoại của Hàn Quốc và được nhiều người tiêu dùng trên thế giới trong đó có các nước châu Âu, Mỹ và Việt Nam đặc biệt ưa chuộng. Smartphone của LG sở hữu những thiết kế khá bắt mắt và sang trọng, đẳng cấp. Màn hình hiển thị cũng vô cùng xuất sắc, mới đây hãng đang phát triển dòng màn hình riêng POLED của mình với khả năng hiển thị không thua kém màn hình AMOLED của Samsung. Một trong những sản phẩm mới nhất được ra mắt của LG là LG G7 và LG V40. Các model máy này đã tạo được một cơn sốt không nhỏ trên thị trường điện thoại thông minh. Tuy nhiên đã là sản phẩm công nghệ thì đôi lúc không thể tránh khỏi việc mắc các lỗi cơ bản, một trong những lỗi mà LG G7, LG V40 hay gặp nhất là máy không nhận thẻ sim. Vậy khi LG G7, LG V40 không nhận sim thì người dùng có thể sửa chữa bằng những cách nào?

85
1. Dấu hiệu LG G7, LG V40 không nhận sim
Smartphone LG hiển thị những thông báo như “ Không nhận thẻ Sim”, “ No SIM Installed”, “SIM Error”.
– Điện thoại không thể sử dụng để nhắn tin, gọi điện cũng như sử dụng các mạng dữ liệu dịch vụ 3G, 4G
– Máy ở trạng thái tìm kiếm mạng nhưng không thể thấy được mạng.
2. Nguyên nhân LG G7, LG V40 mắc lỗi không nhận sim
– Lớp đồng tiếp xúc giữa Sim và máy bị bụi bẩn, Oxy hóa khiến Sim không thể tiếp xúc với máy nên máy không thể cảm ứng được Sim.
LG G7, LG V40 là hàng xách tay từ nước ngoài bản “ Lock” về Việt Nam, đối với bản Lock trước khi phá khóa thì máy không thể sử dụng với các sim được cung cấp từ các nhà mạng Việt Nam.
– Smartphone đang được đặt ở chế độ máy bay.
– Người dùng đứng ở vị trí không có sóng điện thoại hoặc ở nơi sóng điện thoại không thể truyền vào.
– Lỗi phần mềm do người dùng cập nhật hệ điều hành chưa hoàn chỉnh hoặc tải phải các phần mềm độc hại gây ảnh hưởng đến các chức năng của máy.
– Máy bị gãy chân sim, hỏng ổ sim, khay sim do tác động của ngoại lực như rơi vỡ, bị vật cứng, nặng đè lên.
3. Sửa Chữa LG G7, LG V40 Không Nhận Sim lấy ngay tại Công Thành Mobile

congthanhmobile-2
+ Vệ sinh sạch sẽ LG G7, LG V40, dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng và sạch bụi bẩn phần khe sim và miếng đồng tiếp xúc giữa máy và sim.
+ Kiểm tra lại điện thoại xem có đang đặt máy ở chế độ máy bay không. Nếu đang cài ở chế độ đó thì tắt chế độ máy bay là có thể sử dụng sim bình thường.
+ Di chuyển đến khu vực cao và thoảng hơn để kiểm tra xem điện thoại của mình có bắt được sóng điện thoại hay không, có thể check nhờ những người xung quanh .
+ Khi lỗi bị gây ra bởi các nguyên nhân từ phần cứng và gẫy, vỡ, méo do va đập thì bạn nên mang máy đến các trung tâm, cửa hàng sửa chữa uy tín để sửa chữa lỗi cho máy. Nếu quý khách đang ở Hà Nội thì Công Thành Mobile là một địa chỉ rất xứng đáng để cho các bạn trao gửi niềm tin. Với các thiết bị nhập khẩu chính hãng, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Công Thành Moblile đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.
Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí
Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654
Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan