Sửa Chữa Nokia 3 Không Mở Được Camera Trước – Sau Chính Hãng Lấy Ngay Tại Hà Nội

Sửa Chữa Nokia 3 Không Mở Được Camera Trước – Sau  Chính Hãng Lấy Ngay Tại Hà Nội 

Cong Thanh Mobile banner-congthanh

Máy ảnh Nokia 3 Không Mở Được Camera Trước – Sau : mờ ,nhòe , back ra khi vào ứng dụng , tối camera , trắng camera , nhiễu camera , căn góc lệch , sọc màu ,…. Bạn đang tìm trung tâm kiểm tra , bảo hành – khắc phục chính hãng máy Nokia 3 của bạn ; Bạn nên tới Công Thành Mobile để kiểm tra và khắc phục lỗi triệt để nhất của máy . Vì sao bạn nên chọn Công Thành Mobile : Đội ngũ trên 10 năm kinh nghiệm , tay nghề cao , chuyên môn giỏi ; máy móc – các thiết bị  chuyên dụng ; linh kiện – phụ kiện chính hãng 100% ( cam kết không dùng hàng lô – hàng nhái ) ; chế bảo hành hậu mãi 3- 24 tháng ; camera theo dõi mọi góc nhìn tiện cho khách hàng quan sát theo dõi – quan sát – giám sát kỹ thuật viên tiến hành xử lý máy – khắc phục máy . 

Công Thành Mobile Chuyên Sửa Chữa Các Lỗi Chuyên Sâu Của Máy NOkia 3 : Bạn cần tới Công Thành Mobile khi máy gặp các hiện tượng dưới đây ; nếu bạn là người đã biết chút ít về điện thoại bạn có thể tự khắc phục ở nhà dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật viên tại Công Thành MObile . Liên hệ theo hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678 tư vấn – hỗ trợ – giải đáp thắc mắc 24h/24h . Công Thành Mobile Địa Chỉ uy tín cho mọi khách hàng : 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội . Khi nào bạn khó đã có Công Thành Mobile . Bạn phân vân không biết Sửa Chữa Nokia 3  ở đâu uy tín ? Sửa  Nokia 3 ở đâu rẻ nhất ? Sửa Chữa  Nokia 3 ở đâu lấy ngay ? Sửa Chữa Nokia 3 ở đâu chế độ bảo hành tốt nhất.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI NOKIA 3

Công Thành Mobile  sửa chữa được tất cả các lỗi của điện thoại Nokia  3 một cách chuẩn xác và giá rất rẻ như điện thoại Nokia nhanh hết pin, yếu sóng, thay màn hình, mất đèn nền màn hình, Thay cảm, Thay camera, liệt rung, Thay loa trong, Thay micro, mất wifi, lỗi bluetooth, hỏng phím, sạc không đầy, Thay chân sạc, không nhận pin, hỏng nút tăng giảm âm lượng , Giải mã, Cứu boot Nokia lỗi sim, lỗi thẻ nhớ,Thay vỏ, lỗi đèn flash, Nạp tiếng Việt, Nokia không khởi động được, Thay ic nguồn, nhanh hết pin,yếu sóng…

 1) Điện Thoại Nokia  3  hư đèn flash

– Điện Thoại NoKia 3 hư đèn flash là lỗi xảy ra khi người dùng bật chế độ flash chụp hình mà đèn vẫn không hoạt động.
– Điện Thoại NoKia 3 hư đèn flash là lỗi có thể xảy ra do nhà sản xuất.
– Điện Thoại NoKia  3 hư đèn flash thường gặp sau khi Điện Thoại NoKia 3 bị va đập, rơi mạnh hay bị vào nước.
– Một nguyên nhân cũng khá phổ biến khi đèn flash không hoạt động là do pin đã cạn kiệt, máy sẽ mặc định tắt đèn để tiết kiệm pin, quý khách nên thử nạp pin và thử lại.
– Hầu hết lỗi đèn flash Điện Thoại NoKia 3 là lỗi phần cứng, có thể do đèn hoặc chip điều khiển trên mainboard,

2 ) Cài đặt tiếng việt cho NoKia 3 – Điện Thoại NoKia  3 mang từ nước ngoài về thường chưa có ngôn ngữ tiếng Việt, điều này gây khó khăn cho một số khách hàng khi sử dụng.

– Quý khách có nhu cầu nạp ngôn ngữ Việt Nam có thể mang trực tiếp tới trung tâm của chúng tôi, thao tác nạp ngôn ngữ Việt Nam không ảnh hưởng tới phần cứng của máy, không cần bung máy.
– Ngoài ngôn ngữ Việt Nam, nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi còn có thể nạp các ngôn ngữ khác như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… v v.

3)  Điện Thoại NoKia 3 hư trackpad/trackball

– Điện Thoại NoKia 3 hư trackpad/trackball khiến cho việc điều hướng không thể thực hiện được hoặc không đúng theo ý muốn.
– Trackpad/trackball Điện Thoại NoKia 3 thường bị hư sau một thời gian sử dụng, cần thay thế.
– Điện Thoại NoKia 3 vào nước, ẩm cũng dễ gây ra tình trạng trackpad/trackball hoạt động sai.
– Trong một số trường hợp lỗi trackpad/trackball Điện Thoại NoKia xảy ra còn do lỗi trên mainboard, trường hợp này việc khắc phục sẽ yêu cầu thời gian và chi phí cao hơn.
– Điện Thoại NoKia 3  mất nguồn là hiện tượng máy không thể khởi động được mặc dù pin vẫn còn.
– Điện Thoại NoKia mất nguồn thường do rơi rớt nước hoặc va đập mạnh.
– Với nhiều model đời mới, trong đó có Điện Thoại NoKia 3 thì hiện tượng mất nguồn còn do nguyên nhân sử dụng sạc pin không chính hãng, xuất xứ trôi nổi trên thị trường nhất là khi sạc pin qua đêm.

4)  Điện Thoại NoKia mất nguồn- Điện Thoại NoKia  3 mất nguồn thường xảy ra do PIN hoặc IC nguồn bị lỗi.

– Điện Thoại NoKia  3 hư IC nguồn là hiện tượng máy không thể khởi động sau khi nhấn nút nguồn, máy hoàn toàn không có tín hiệu dù bấm các tổ hợp phím hay kết nối với cable máy tính hay sạc pin.
– Một trong những hiện tượng cho thấy ic nguồn Điện Thoại NoKia  3 bị hư/lỗi là máy bị nóng bất thường, sạc pin không vào hoặc pin rất mau hết dù không sử dụng nhiều.
– IC nguồn Điện Thoại NoKia 3 bị hư chủ yếu là do rơi nước, va đập mạnh gây chập mạch hoặc do sử dụng nguồn sạc pin trôi nổi, không đúng thiết bị gốc của nhà sản xuất

sua-nokia-lumia-mat-wifi sua-nokia-lumia-520-525-530-mat-nguon Nokia 520

5 ) Điện Thoại NoKia 3 không nhận sim

– Điện Thoại NoKia 3 không nhận sim là lỗi thường xảy ra do máy bị rơi hoặc vào nước.
– Điện Thoại NoKia  3 không nhận SIM là lỗi do nhà sản xuất.
– Điện Thoại NoKia  3 không nhận SIM có thể là lỗi do SIM của người dùng đã bị hỏng, quý khách có thể kiểm tra trước bằng cách thử thay bằng một SIM tốt khác hoặcc cho SIM cũ sang một máy điện thoại khác để kiểm tra.
– Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không nhận SIM trên Điện Thoại NoKia 3 , quý khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm để kiểm tra chi tiết.
– Trước hết, để kiểm tra quý khách nên thử với một thẻ nhớ còn tốt khác, nếu Điện Thoại NoKia 3 vẫn không nhận ra thẻ nhớ thì quý khách cần mang máy tới trung tâm để kiểm tra chi tiết.

6 ) Lỗi đọc thẻ nhớ Nokia 3

– Một trong những hiện tượng lỗi thẻ nhớ Điện Thoại NoKia 3 là máy có thể bị treo mỗi khi gắn thẻ nhớ.
– Hầu hết các trường hợp lỗi đọc thẻ nhớ Điện Thoại NoKia  3 là lỗi phần cứng, cần được kiểm tra trực tiếp bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

7 ) Điện Thoại NoKia 3 thường hư nút home

– Điện Thoại NoKia 3  thường hư nút home hoặc nút home không còn đàn hồi, nhạy sau thời gian dài sử dụng.
– Nút home hoạt động không bình thường khiến cho việc sử dụng Điện Thoại NoKia 3 của quý khách trở lên khó khăn.
– Thời gian và chi phí sửa chữa nút home Điện Thoại NoKia  3 sẽ được chúng tôi thông báo chi tiết cho quý khách trước khi sửa chữa.
– Quý khách không nên tự ý nhỏ các dung dịch có tính tẩy mạnh như axeton, RP7 trực tiếp vào nút home Điện Thoại NoKia 3 , thao tác này có thể dẫn tới làm cho màn hình Điện Thoại NoKia 3 bị loang, thậm chí hỏng hẳn mà vẫn không khắc phục được lỗi nút home.
– Điện Thoại NoKia 3 của quý khách sẽ được sửa chữa/thay thế nhanh chóng, quý khách ngồi chờ và lấy ngay sau sửa chữa, tránh ảnh hưởng tới công việc của quý khách
– Điện Thoại NoKia  3 sau thời gian sử dụng thường bị lỗi/đứt dây nguồn, một số hiện tượng phổ biến của lỗi này là màn hình bị trắng/đen, một số hoặc các phím bấm không hoạt động.
– Để khắc phục, Điện Thoại NoKia  3 của quý khách sẽ được thay thế bằng dây cable nguồn mới.
– Quý khách có thể ngồi chờ và lấy máy ngay khi thay dây nguồn Điện Thoại NoKia 3 .
– Dây nguồn lỗi có thể dẫn tới một số hiện tượng lạ trên Điện Thoại NoKia  3 như camera không hoạt động, mất loa trong, màn hình Điện Thoại NoKia 3  bị sọc, chập chờn…v v

8 )  Thay vỏ Điện Thoại NoKia 3

– Thay vỏ Điện Thoại NoKia  3 trong trường hợp vỏ cũ của máy bị vỡ, hỏng, trầy xước.
– Điện Thoại NoKia 3 của quý khách sẽ được thay thế bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi, nhằm giúp máy vẫn hoạt động ổn định và không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của máy.


9)  Điện Thoại NoKia 3 mất boot– Điện Thoại NoKia mất boot là hiện tượng máy mất nguồn tạm thời sau khi quý khách cài đặt firmware không phù hợp, khi mất boot thì Điện Thoại NoKia hầu như giống một máy mất nguồn hoàn toàn: không thể khởi động, không nhận sạc cable hay bấm các tổ hợp đặc biệt.

– Điện Thoại NoKia mất boot cũng thường xảy ra khi quý khách đang tiến hành nâng cấp ROM mà có lỗi xảy ra như máy tính reset, mất điện, rớt cable… v v.
– Để khắc phục lỗi mất boot Điện Thoại NoKia , điện thoại của quý khách cần được can thiệp bằng thiết bị nạp phần mềm chuyên dụng, sau đó quý khách có thể tiến hành nạp lại firmware gốc như bình thường.
– Giải mã Điện Thoại NoKia ở nhiều quốc gia thường được các nhà mạng trợ giá, do đó các máy này bị khóa mạng với nhà mạng gốc và mặc định không thể sử dụng với Sim card của nhà mạng khác.
– Nếu Điện Thoại NoKia của quý khách mang từ nước ngòai về mà chưa thể sử dụng với các mạng ở Việt Nam thì quý khách cần unlock/giải mã máy trước khi sử dụng.
– Có nhiều phương để unlock Điện Thoại NoKia như sử dụng code, phần mềm, sim ghép hay unlock phần cứng. Tùy tình trạng khóa mạng Điện Thoại NoKia mà chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp phù hợp để giải mã.10)   Điện Thoại NoKia 3  hư nút tăng giảm âm lượng– Điện Thoại NoKia hư nút tăng giảm âm lượng khiến cho quý khách không thể hoặc khó khăn khi muốn thay đổi âm thanh loa phát ra.
– Thường lỗi này phát sinh sau thời gian dài sử dụng, tiếp xúc nút volume trên Điện Thoại NoKia bị ô xy hóa.
– Trường hợp máy bị rơi, vào nước có thể làm cho dây cable tín hiệu giữa nút âm lượng và board mạch chính bị lỗi, gây ra không thể sử dụng nút âm lượng.
– Tùy trường hợp mà kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ khắc phục lỗi bằng cách vệ sinh hay thay thế cụm nút âm lượng trên Điện Thoại NoKia .11  ) Điện Thoại NoKia 3 hư tai nghe– Điện Thoại NoKia hư tai nghe là hiện tượng máy không nhận ra tai nghe khi đã kết nối hoặc có thể kết nối nhưng chất lượng âm thanh kém thậm chí không có âm thanh, hoặc chỉ nghe một bên.
– Lỗi tai nghe Điện Thoại NoKia có thể do chân jack tai nghe bị lỗi hoặc chip điều khiển âm thanh bị lỗi.
– Điện Thoại NoKia lỗi tai nghe thường xảy ra sau khi máy bị ẩm, bị vào nước, dẫn tới tiếp xúc giữa chân jack tai nghe và tai nghe kém hoặc làm đứt đường tín hiệu.
– Hầu hết trường hợp lỗi tai nghe Điện Thoại NoKia đều liên quan tới dây và jack tai nghe và cần thay thế linh kiện này.12)   Điện Thoại NoKia 3 không nhận cable– Điện Thoại NoKia không nhận cable là hiện tượng máy tính không thể kết nối với Điện Thoại NoKia để đồng bộ hoặc chuyển dữ liệu.
– Phần lớn trường hợp lỗi Điện Thoại NoKia không nhận cable là do lỗi chân cable, nhiều trường hợp Điện Thoại NoKia vẫn có thể sạc bình thường nhưng lại không nhận cable, nguyên nhân là do đế sạc pin chân connector chỉ cần 2 đường tín hiệu trong khi để kết nối máy tính Điện Thoại NoKia sẽ cần ít nhất 4 đường, nếu một trong số các đường tín hịệu bị lỗi/đứt sẽ gây ra hiện tượng không thể kết nối Điện Thoại NoKia với máy tính.
– Quý khách có nhu cầu sửa chữa lỗi không nhận cable Điện Thoại NoKia vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được kiểm tra chi tiết.

13)  Điện Thoại NoKia  3 hao nguồn

– Điện Thoại NoKia hao nguồn thường xảy ra kèm theo hiện tượng máy nóng bất thường dù trong trạng thái chờ, không sử dụng.
– Điện Thoại NoKia hao nguồn có thể do PIN của thiết bị đã bị chai hoặc hỏng, do đó trước hết quý khách có thể tự kiểm tra bằng cách thay thế một pin chính hãng mới khác.
– Điện Thoại NoKia hao nguồn xảy ra chủ yếu do lỗi phần cứng của máy, mà cụ thể thường là do lỗi của bộ phận quản lý nguồn – ic nguồn, trường hợp này thường phải khắc phục bằng việc thay thế ic nguồn mới.
– Trường hợp hư chip công suất trên mạch cũng gây ra tình trạng Điện Thoại NoKia hao nguồn.

14 ) Điện Thoại NoKia  3 mất sóng

– Điện Thoại NoKia mất sóng hoặc sóng yếu chủ yếu xảy ra do lỗi phần cứng của máy.
– Điện Thoại NoKia mất sóng chủ yếu do bộ phận công suất của điện thoại bị lỗi, dẫn tới việc không thu phát sóng được như bình thường.
– Điện Thoại NoKia mất sóng do người dùng vô tình đã tắt chế độ bật sóng trong máy (chế độ máy bay).
– Điện Thoại NoKia mất hoặc yếu sóng dẫn tới tình trạng không thể nhận hay thực hiện cuộc gọi hoặc chất lượng cuộc gọi kém.

NOkia XL... nokia-8800-gold-arte-da-trang-08__34131_zoom nokia XL
15 )  Điện Thoại NoKia 3 hư màn hình– Điện Thoại NoKia hư màn hình là lỗi khiến cho màn hình bị nhiễu, đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường.

– Điện Thoại NoKia hư màn hình có thể là lỗi do dây cable màn hình hoặc connector dây cable bị hỏng/lỗi.
– Điện Thoại NoKia hư màn hình có thể là lỗi do nhà sản xuất.
– Lỗi do nguồn cấp cho màn hình không được tốt cũng dẫn đến tình trạng lỗi màn hình Điện Thoại NoKia , điển hình là hiện tượng màn hình bị tối hay mất đèn nền.
– Màn hình của thiết bị hiển thị sai màu sắc cũng là một trong những hiện tượng của lỗi màn hình trên Điện Thoại NoKia 16 ) Điện Thoại NoKia 3 mất đèn màn hình– Điện Thoại NoKia mất đèn màn hình là hiện tượng màn hình Điện Thoại NoKia vẫn có thể hiển thị được đầy đủ các thông tin nhưng không có ánh sáng nền, dẫn đến khó khăn khi sử dụng nhất là trong môi trường thiếu ánh sáng.
– Hiện tượng Điện Thoại NoKia mất đèn màn hình thường xảy ra do máy bị rơi hoặc bị vào nước.
– Nguyên nhân Điện Thoại NoKia hỏng đèn màn hình có thể do màn hình hoặc lỗi trên mainboard, quý khách cần mang máy trực tiếp tới trung tâm để kiểm tra nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.
– Việc kiểm tra/sửa chữa Điện Thoại NoKia mất đèn màn hình thường được thực hiện ngay ngay lập tức và nhanh chóng, quý khách có thể ngồi chờ và lấy ngay, không cần để Điện Thoại NoKia lại qua ngày hôm sau. 17)  Điện Thoại NoKia  3 hư cảm ứng
 
– Điện Thoại NoKia hư cảm ứng là lỗi làm cho người dùng không thể điều khiển được thiết bị bằng cách chạm vào màn hình, thường lỗi này xảy ra sau khi Điện Thoại NoKia bị vào nước hoặc bi va chạm mạnh.
– Điện Thoại NoKia mất cảm ứng có thể là lỗi do nhà sản xuất, hoặc do thời gian sử dụng quá nhiều, gây giảm tuổi thọ bộ phận cảm ứng.
– Cảm ứng Điện Thoại NoKia thường tích hợp/gắn liền với mặt kính, nên nếu mặt kính bị nứt/vỡ cũng gây ra lỗi liệt cảm ứng.
– Socket tiếp xúc giữa bo mạch chính và màn hình cảm ứng Điện Thoại NoKia nếu tiếp xúc kém cũng gây ra lỗi.18)  Điện Thoại NoKia 3  hư camera– Điện Thoại NoKia hư camera là lỗi người dùng không thể sử dụng camera để chụp hình, quay video một cách bình thường, có thể camera không thể khởi động được, màn hình đen/trắng hoặc có thể hiển thị nhưng sẽ không lưu hình/video sau khi chụp/quay.

– Điện Thoại NoKia lỗi camera phần lớn xảy ra do phần mạch điều khiển bị hỏng hoặc lỗi trên bản thân camera.
– Điện Thoại NoKia hỏng camera là thường do người dùng làm rơi vỡ hoặc vào nước gây chập mạch hoặc để vật nặng đè nên bộ phận camera của máy.
– Phần lớn trường hợp lỗi camera Điện Thoại NoKia đều phải được khắc phục bằng cách thay thế một camera chính hãng mới, việc thay thế/sửa chữa camera Điện Thoại NoKia sẽ được thực hiện nhanh chóng bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm, quý khách ngồi chờ và lấy máy ngay không cần để lại qua ngày.19 )  Điện Thoại NoKia  3 mất rung thường– Điện Thoại NoKia mất rung thường do điện thoại dùng lâu ngày dẫn đến hệ thống rung quá yếu, không hoạt động ổn định, thường phải thay thế bằng motor rung khác.
– Lỗi phần mềm/firmware cũng gây ra lỗi mất rung Điện Thoại NoKia , có thể loại trừ nguyên nhân này bằng cách reset máy hoặc sử dụng một phần mềm nâng cấp mới.
– Điện Thoại NoKia mất rung do người dùng đã tắt chức năng rung trong phần cài đặt, quý khách cũng lưu ý vì trường hợp này cũng khá thường xuyên xảy ra.
– Việc sửa chữa lỗi mất/hư rung Điện Thoại NoKia thường được tiến hành nhanh chóng ngay khi quý khách đồng ý sau kiểm tra, quý khách có thể ngồi chờ và lấy máy ngay sau sửa chữa.20 ) Điện Thoại NoKia3  hư loa trong– Điện Thoại NoKia hư loa trong là hiện tượng quý khách không thể the thấy âm thanh hoặc âm thanh nhỏ/rè khi đàm thoại bằng loa trong mà vẫn có thể nghe được khi sử dụng tai nghe hoặc bằng loa ngoài.
– Nguyên nhân gây lỗi hư loa trong Điện Thoại NoKia thường là do loa bị vào nước hoặc Điện Thoại NoKia bị rơi, va đập.
– Một nguyên nhân khác cũng gây lỗi hư loa trong Điện Thoại NoKia là do main board bị cong lỗi, gây đứt đường cấp nguồn hoặc tín hiệu tới loa.
– Tùy trường hợp xác định lỗi dẫn tới lỗi loa trong Điện Thoại NoKia chúng tôi sẽ đề xuất phương pháp thay thế/sửa chữa phù hợp.
– Thường lỗi hư loa trong Điện Thoại NoKia được khắc phục bằng cách thay thế loa hư bằng một loa chính hãng mơi khác21)  Điện Thoại NoKia 3 hư micro

– Điện Thoại NoKia hư micro còn do thời tiết ẩm ướt hoặc trời mưa làm cho nước rơi vào micro gây hư hỏng, với trường hợp này thì cách khắc phục tốt nhất là thay thế micro hư bằng micro chính hãng mới khác.
– Điện Thoại NoKia hư micro có thể do lỗi của nhà sản xuất.
– Một trường hợp lỗi nghiêm trọng về micro trênĐiện Thoại NoKia là điện thoại có thể ghi âm bình thường nhưng không hoạt động khi thực hiện cuộc gọi, trường hợp này là do lỗi chip audio của thiết bị đã bị lỗi, cần thay thế chip điều khiển này.
– Tùy trường hợp xác định lỗi micro Điện Thoại NoKia chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp sửa chữa phù hợp

22)  Điện Thoại NoKia  3 hư wifi

– Điện Thoại NoKia hư wifi là hiện tượng Điện Thoại NoKia không thể bật/tắt hoặc có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát wifi.
– Trường hợp lỗi ic nguồn cũng gây ra lỗi hỏng wifi Điện Thoại NoKia , trường hợp này ic wifi không nhận đủ nguồn pin cần thiết nên không thể hoạt động bình thường.
– Trường hợp wifi Điện Thoại NoKia vẫn có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát hoặc tín hiệu yếu thì quý khách nên thử với 1 router khác để loại trừ nguyên nhân từ bên ngòai.
– Firmware Điện Thoại NoKia lỗi cũng gây ra lỗi wifi, nhất là sau khi quý khách cài đặt/nâng cấp một firmware khác, trường hợp này quý khách cần restore lại một firmware gốc khác từ nhà sản xuất.

 23 ) Điện Thoại NoKia hư  3 bluetooth

– Điện Thoại NoKia hư bluetooth là lỗi Điện Thoại NoKia không thể bật được bluetooth hoặc có thể bật nhưng không thể tìm kiếm hay kết nối với thiết bị khác.
– Lỗi Điện Thoại NoKia hư bluetooth đôi khi còn làm cho Điện Thoại NoKia bị treo máy mỗi khi bật/khởi động bluetooth.
– Nguồn Điện Thoại NoKia bị lỗi khiến cho nguồn cấp cho chip bluetooth bị thiếu cũng gây ra lỗi bluetooth trên Điện Thoại NoKia
– Điện Thoại NoKia hư bluetooth phần lớn do chip bluetooth đã bị hỏng, cần được thay thế bằng chip bluetooth chính hãng mới.
– Điện Thoại NoKia hư bluetooth cũng hay gặp khi người dùng làm rơi thiết bị hoặc để thiết bị vào nước, ẩm nước

24)  Điện Thoại NoKia 3  liệt phím

– Điện Thoại NoKia liệt phím là hiện tượng một vài hoặc tất cả các phím đều không có tác dụng khi bấm hoặc bị sai chức năng.
– Lỗi phím bấm Điện Thoại NoKia thường xảy ra khi máy bị rơi hoặc vào nước dẫn tới chập trên vỉ phím hoặc chip điều khiển phím.
– Điện Thoại NoKia bị liệt phím nhiều trường hợp còn do lỗi dây cable dẫn tín hiệu từ bàn phím tới mainboard của máy, trường hợp này hầu hết cần phải thay thế, sửa chữa cable tín hiệu.
– Quý khách có nhu cầu sửa lỗi hư phím trên Điện Thoại NoKia vui lòng mang máy tới trung tâm chúng tôi để kiểm tra chi tiết.
– Thời gian cũng như chi phí sửa chữa lỗi phím Điện Thoại NoKia sẽ được chúng tôi thông báo chi tiết tới quý khách trước khi tiến hành sửa chữa, quý khách sửa chữa lỗi bàn phím Điện Thoại NoKia có thể ngồi chờ và lấy ngay

 25) Điện Thoại NoKia  3 không sạc được

– Điện Thoại NoKia không sạc được là hiện tượng name không có tín hiệu sạc hoặc có tín hiệu nhưng không vào pin khi đã kết nối với bộ sạc tiêu chuẩn.
– Trong nhiều trường hợp Điện Thoại NoKia không sạc đơn giản là do bộ sạc bị hư hoặc không phù hợp, để loại trừ nguyên nhân này, quý khách nên thử bằng cách kết nối với bộ sạc chính hãng khác còn sử dụng tốt hoặc kết nối với máy tính.
– Ngoài nguyên nhân pin hư/lỗi thì lỗi tiếp xúc giữa pin và mainboard kém cũng làm cho Điện Thoại NoKia không sạc được, trường hợp này cần phải gia cố lại kết nối giữa mainboard và pin.
– Quý khách cũng nên lưu ý về bộ sạc ngoài của Điện Thoại NoKia , nhiều trường hợp Điện Thoại NoKia bị hỏng ic sạc, ic nguồn hoặc thậm chí mất nguồn do sử dụng bộ sạc trôi nổi không đúng tiêu chuẩn.

26 ) Điện Thoại NoKia  3 hỏng chân sạc

– Điện Thoại NoKia hỏng chân sạc là lỗi mà chân sạc bị gẫy, bể hoặc cong dẫn tới việc Điện Thoại NoKia không thể sạc hoặc có thể sạc nhưng không thể kết nối với máy tính để chuyển dữ liệu.
– Chân connector sạc Điện Thoại NoKia thường có nhiều chân kim loại tiếp xúc giữa bộ sạc và mainboard, nếu một trong số các chân này bị gẫy hoặc lỗi có thể làm cho chức năng cable/sạc không còn hoạt động.
– Điện Thoại NoKia hỏng chân sạc làm cho người dùng không thể nạp PIN, hoặc khó khăn khi phải điều chỉnh góc cắm phù hợp Điện Thoại NoKia mới nhận ra bộ sạc, lâu ngày dẫn tới tình trạng không thể kết nối hoàn toàn.

cong-thanh-mobile congthanhmobile-2

Liên hệ CÔNG THÀNH MOBILE để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng , trung tâm làm việc từ thứ 2 – CN làm việc liên tục từ 8 – 19 h30 để đảm chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất , hỗ trợ miễn phí cho mọi khách hàng 24 h / 24h .

🏣🏣Trụ Sở Chính : 93 Tây Sơn -Đống Đa-Hà Nội

📞📞📞Liên hệ hotline: 0966496678 – 01629961984 –   0969496678

Hotline : Phản ánh : 01629961984 

Trả lời

Bài viết liên quan