Sửa Chữa Nokia 7 Plus Không Nhận Sim tại Hà Nội

Sửa Chữa Nokia 7 Plus Không Nhận Sim tại Hà Nội

k nhận sim (1)

Nokia 7 Plus là một trong những model máy mới nhất của Nokia ra mắt vào năm 2018. Nokia 7 Plus sở hữu thiết kế ánh kim thời thượng, đường nét thanh lịch, màn hình rộng, cấu hình tốt. Với những ưu điểm đó, điện thoại Nokia 7 Plus là một trong những smartphone giá rẻ đáng mua nhất năm.Tuy vậy đã là sản phẩm công nghệ thì trong quá trình sử dụng, vẫn không thể tránh khỏi xảy ra những lỗi cơ bản. Một trong số đó có thể kể đến như lỗi không nhận SIM khiến việc liên lạc, gọi điện, nhắn tin, sử dụng mạng dữ liệu dịch vụ của bạn bị gián đoạn. Để nhanh chóng khôi phục lại khả năng liên lạc , không làm gián đoạn công việc thì việc tìm hiểu để  Sửa Chữa Nokia 7 Plus Không Nhận Sim là một việc hết sức cần thiết.

  1. Hiện tượng giúp người dùng có thể nhận biết Nokia 7 Plus đang mắc lỗi không nhận Sim

Là smartphone sẽ hiện lên thông báo “ Sim Error”, “ No Sim card” khi bạn lắp sim vào máy; máy hiện thông báo lỗi sim, điện thoại không có dịch vụ hay smartphone Nokia 7 Plus trong chế độ tìm kiếm nhưng không thấy sim.

  1. Nokia 7 Plus Không Nhận Sim do nguyên nhân nào?

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là do sự bất cẩn của người sử dụng khi vô tình tác dụng lực mạnh , gây cong, vênh, gãy chân sim- điểm tiếp xúc quan trọng nhất giữa máy và sim hay làm rơi điện thoại từ cao xuống đất, va đập với vật cứng khiến ổ sim bị hỏng, khay sim vỡ, chân sim gãy vì vậy máy không thể nhận được sim; người dùng đánh rơi máy vào nước ; dính mưa, sử dụng trong môi trường ẩm ướt lâu ngày làm hỏng các linh kiện của máy. Lỗi đến từ phần mềm khi người dùng cập nhật hệ điều hành mới bị gián đoạn khiến 1 số chức năng của máy bị lỗi trong đó có chức năng nhận sim hay người dùng tải quá nhiều app về máy, trong đó có những app mang phần mềm độc hại phá hủy thông tin và tạo nên lỗi cho dế. Nguyên nhân khách quan thì do khay sim, ổ sim đã đến cận tuổi thọ ,hạn bảo dưỡng, thay mới nhưng chưa được người dùng quan tâm nên dẫn đến lỗi sim

  1. Sửa Chữa Nokia 7 Plus Không Nhận Sim

chân sim

 Bạn có thể thực hiện trước một số thao tác đơn giản trước khi mang máy đi sửa chữa như vệ sinh sạch sẽ phần chân sim, ổ  sim, khay sim của máy , lau nhẹ nhàng sạch sẽ bụi bẩn, các mảng oxy hóa. Kiểm tra chân sim xem có bị gãy, ổ sim, khay sim có bị biến dạng, méo gãy không, khôi phục cài đặt gốc cho máy để xóa bỏ các malware đưa điện thoại trở về trạng thái ban đầu, dowload lại các dữ liệu, app rõ nguồn gốc, đã qua kiểm duyệt. Khi Nokia 7 Plus gãy chân sim, hỏng ổ, khay sim hay lỗi phần cứng thì phương án giải quyết nhanh nhất tình trạng máy không nhận sim là mang đến Công Thành Mobile nếu quý khách hàng đang ở Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa lỗi này một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 –0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan