Sửa Chữa Nokia 7 Plus Lỗi Wifi, Wifi Kém, Wifi Không Nhận tại Hà Nội

Sửa Chữa Nokia 7 Plus Lỗi Wifi, Wifi Kém, Wifi Không Nhận tại Hà Nội

lỗi wifi (1)

Nokia 7 Plus đang bị Lỗi Wifi, Wifi Kém, Wifi Không Nhận . Bạn không thể lướt web, dùng mạng xã hội, chơi game hay xem phim Bạn không biết nguyên nhân tại sao và cần làm thế nào để có thể khôi phục lại chức năng wifi bình thường cho máy? Những thắc mắc trên là câu hỏi chung của rất nhiều người đã dành cho Công Thành Mobile trong thời gian qua. Khi các khách hàng tin tưởng mang những chú dế Nokia 7 Plus đến với chúng tôi vì những vấn đề lỗi wifi, chỉ trong một thời gian ngắn khó có thể tưởng tượng, những kĩ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm của Công Thành Mobile đã giúp cho khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

  1. Nguyên nhân gây lỗi wifi , wifi kém của smartphone Nokia
  • Lỗi từ phía nguồn phát: Nguồn wifi chưa bật hoặc đã tắt; mạng kết nối vào nguồn wifi đang bị lỗi; nguồn wifi giới hạn số thiết bị truy cập, khi số thiết bị đã đủ thì máy của bạn không thể truy cập.
  • Lỗi do phần mềm: Xung đột các phần mềm không tương thích với máy khiến bộ phận wifi lỗi; Nokia 7 Plus bị lỗi wifi, nhất là sau khi bạn cài đặt phiên bản Firmware lỗi, nâng cấp một firmware khác.
  • Lỗi phần cứng từ phía nhà sản xuất Nokia : nguyên nhân hiếm khi xảy ra nhất
  • Lỗi đến từ phía người dùng khi người dùng đứng quá xa nguồn phát hoặc ở vị trí không thể truyền sóng vào. Phổ biến hơn là người dùng làm rơi vỡ máy va đập mạnh làm điện thoại bị đứt đường trên main; chập mạch do ẩm nước dẫn đến hư hỏng IC wifi của máy.
  1. Sửa Chữa Nokia 7 Plus Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận lấy ngay

k nhận wifi (1)

  • Khắc phục lỗi từ phía nguồn phát: Kiểm tra lại các thông số kĩ thuật ( password, IP, gateway) của nguồn xem đã trùng khớp với cài đặt của smartphone chưa. Xem nguồn có giới hạn người dùng không, nếu có thì có thể gỡ bỏ hoặc tăng số lượng người dùng lên là máy bạn có thể truy cập được
  • Khắc phục lỗi do phần mềm: Format lại máy để loại bỏ các phần mềm độc hại, không rõ nguồn gốc gây xung đột. Restore lại một firmware gốc khác từ nhà sản xuất file Firmware đủ
  • Khắc phục lỗi phần cứng từ phía nhà sản xuất và lỗi do người dùng : Bạn cần mang máy đến Công Thành Mobile để được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra chính xác lỗi cho bạn, và tư vấn cách khắc phục, vệ sinh máy miễn phí.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 –0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 0162996198

Trả lời

Bài viết liên quan