Sửa Chữa Oppo F7, Oppo R11 Không Kết Nối Được Wifi tại Hà Nội

Sửa Chữa Oppo F7, Oppo R11 Không Kết Nối Được Wifi tại Hà Nội

26.1

Công Thành Mobile là địa chỉ chuyên sửa chữa smartphone không kết nối được wifi. Nếu Oppo F7, Oppo R11 của bạn đang sử dụng thì gặp tình trạng không thể kết nối được wifi thì hãy mang ngay đến trung tâm chúng tôi để được kiểm tra miễn phí, xác định lỗi chính xác và sửa dứt bệnh. Qúy khách nên tránh để tình trạng này kéo dài vì nguyên nhân khiến cho wifi bị hư có thể bắt nguồn từ va đập mạnh hay bị vào nước và rất có thể các linh kiện khác trong máy cũng đã bị ảnh hưởng, lúc này smartphone của bạn phải cần được kiểm tra ngay để không phải xảy ra sự cố đáng tiếc. Cùng Công Thành Mobile tìm hiểu cách Sửa Chữa Oppo F7, Oppo R11 Không Kết Nối Được Wifi nhé

  1. Dấu hiệu Oppo F7, Oppo R11 không kết nối được wifi như Smartphone đã kết nối wifi cột sóng wifi biểu thị đầy nhưng bạn không kết nối được vào mạng , thậm chí không thể kích vào để xem chi tiết nguồn wifi. Thiết bị đã bật wifi, nguồn phát cũng đã bật nhưng máy vẫn không bắt được vạch wifi nào trong khi các thiết bị khác vẫn bắt được bình thường.
  2. Nguyên nhân và một số cách khắc phục Oppo F7, Oppo R11 Không Kết Nối Được Wifi

+ Khi người dùng cập nhật phiên bản nâng cấp máy xảy ra gián đoạn trong quá trình dẫn đến bộ phận chưa thể tương thích được ngay trong đó có bộ phận nhận – phát wifi => cập nhật phiên bản mới cho máy.

+ Xung đột phần mềm khi người dùng cài các ứng dụng không rõ nguồn gốc, phần mềm mang virut độc hại gây ảnh hưởng đến các chức năng của máy => gỡ bỏ các phần mềm, format lại điện thoại

+ Nguồn phát wifi chưa bật, giới hạn số thiết bị đăng nhập nên khi số lượng thiết bị đăng nhập đã vượt số cho phép thì máy của bạn không thể kết nối được wifi với nguồn đó nữa. Hoặc  Nguồn wifi đã thay đổi các thông số Password, Gateway, địa chỉ IP ,….mà điện thoại chưa được cập nhật trùng khớp => kiểm tra lại nguồn phát, dùng các thiết bị khác để check.

Cong Thanh Mobile

+ IC wifi bị hư hỏng do rơi từ trên cao xuống đất, va đập với vật cứng , bị vật nặng đè lên. Giải pháp duy nhất để khắc phục dứt điểm tình trạng này là thay IC Wifi mới chính hãng. Việc thay IC trên máy rất phức tạp do phải khò nóng main để gỡ IC hư và hàn lại IC mới nên yêu cầu kỹ thuật phải có tay nghề cao cùng kinh nghiệm mới có thể không làm ảnh hưởng đến những linh kiện xung quanh. Qúa trình thay thế IC và kiểm tra máy sau khi thay diễn ra khá lâu có thể dài hơn 1 tiếng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Công Thành Mobile :

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 –  0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan