Sửa Chữa Oppo F7, Oppo R11 Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ tại Hà Nội

Sửa Chữa Oppo F7, Oppo R11 Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ tại Hà Nội

19 (1)

Sau khi Oppo F7, Oppo R11 được ra mắt đã nhận được không ít lời khen từ phía khách hàng . Các chú smartphone này của Oppo nhận được đánh giá khá cao về công nghệ cũng như các yếu tố cần có như cấu hình, khả năng chụp hình, lưu trữ,… của một chiếc smartphone cao cấp mà giá ở tầm trung. Oppo F7, Oppo R11 được trang bị bộ phận micro tối ưu hỗ trợ cho việc ghi âm, quay video hay gọi skype… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, theo như phản ánh của người dùng Oppo F7, Oppo R11 mà Công Thành Mobile được biết thì đã xảy ra một số trường hợp điện thoại bị Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng đó?  Cùng Công Thành Mobile Sửa Chữa  Oppo F7, Oppo R11 Lỗi Mic , Mất Mic, Mic Nhỏ nhé.

Khi  chất lượng cuộc đối thoại chập chờn , âm thanh nghe lúc được, lúc không. Mic của máy bị rè, nghe loa trong có tiếng réo, sôi, loa ngoài âm thanh thất thường. Khi quay video trên điện thoại lúc nghe lại chỉ có hình không có âm thanh.. thì đó là lúc Oppo F7, Oppo R11 của bạn bị Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ rồi đó.

  1. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng Oppo F7, Oppo R11 Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ

+ Lỗi phần mềm hệ thống khi người dùng cập nhật hệ điều hành nhưng bị gián đoạn dẫn đến một số chức năng của máy chưa được hoàn thiện, trong đó có bộ phận âm thanh, mic.

+ Lỗi phần cứng từ phía nhà sản xuất Oppo

+ Người dùng đứng ở khu vực không có sóng, sóng điện thoại chập chờn khiến mic bắt âm thanh chập chờn.

+ Chân mic sau một thời gian dài sử dụng không được vệ sinh , lau chùi nên bị bụi bám, oxy hóa khiến mic lỗi

+ Người dùng vô tình đánh rơi máy xuống đất khiến máy bị va đập mạnh, rơi vỡ, dính nước.

+ Mic  Oppo F7, Oppo R11 Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ bị xuống cấp do tuổi thọ của linh kiện đã quá hạn.

2. Một số cách khắc phục tình trạng Oppo F7, Oppo R11 Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ

lỗi mic (1)

+ Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ máy, đặc biệt là bộ phận micro, dùng khăn giấy, cọ, chổi chuyên dụng để vệ sinh , tránh dùng những vật sắc ,nhọn , ráp cọ vào mic sẽ khiến mic bị hỏng .

+ Khi tín hiệu âm thanh của cuộc gọi không tốt hay quá nhỏ, lúc nghe được, lúc không..Bạn hãy thử tìm vị trí tốt hơn để thực hiện cuộc trò chuyện, hãy đảm bảo không có vật cản che mic việc ấy có thể giúp bạn kiểm tra xem có đúng là mic gặp lỗi hay không.

+Khởi động lại em Oppo F7, Oppo R11 Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ của bạn, gỡ các phần mềm không cần thiết, quét Virut cho máy. Tắt tính năng cải thiện âm thanh.

+  Nếu đã thực hiện các cách trên mà em mic của Oppo F7, Oppo R11 Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ vẫn không thể hoạt động  thì bạn nên mang máy đến Công Thành Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề Mic của dế cưng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.   

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 –  0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan