Sửa Chữa Oppo F7, Oppo R11 Mất Nguồn , Không Lên Nguồn tại Hà Nội

Sửa Chữa Oppo F7, Oppo R11 Mất Nguồn , Không Lên Nguồn tại Hà Nội

23 (1)

Khi điện thoại Oppo F7, Oppo R11 gặp lỗi mất nguồn, không lên nguồn sẽ khiến người dùng vô cùng khó chịu vì khi đó bạn không thể sử dụng bất cứ một chức năng gì trong điện thoại, màn hình không thể bật, ứng dụng không thể vào , điện thoại không thể kiểm soát và sử dụng được nữa. Nếu máy gặp phải lỗi ở các bộ phận khác thì bạn vẫn có thể sử dụng được máy tạm thời nếu đang bận chưa thể mang đi sửa nhưng hỏng nguồn thì không sửa không được. Vậy khi Oppo F7, Oppo R11 Mất Nguồn , Không Lên Nguồn thì bạn có thể làm những gì?

  1. Nguyên nhân gây lỗi mất nguồn, không lên nguồn của Oppo F7, Oppo R11

– IC nguồn của Oppo F7, Oppo R11 bị hỏng : do người dùng sử dụng máy trong tình trạng quá tải nhiều giờ  như chơi game, cùng lúc sử dụng nhiều ứng dụng hoặc vừa sạc vừa nghe điện thoại dẫn đến máy nhanh chóng chết nguồn .

– Lỗi hệ thống : mainboard, một số tụ điện, linh kiện trong điện thoại bị hư hỏng

– Người dùng vô tình làm máy rơi từ trên cao xuống đất, va đập mạnh với vật cứng, nhọn khiến nút nguồn bị méo, lệch, dập , các vi mạch liên quan đến nguồn bị đứt.

– Người dùng sử dụng thiết bị trong môi trường ẩm ướt thường xuyên khiến mạch nguồn bị chập

– Người dùng sạc pin bằng bộ sạc không đạt chuẩn khiến pin không vào nguồn.

2. Sửa Chữa Oppo F7, Oppo R11 Mất Nguồn , Không Lên Nguồn lấy ngay tại Công Thành Mobile

Trước khi mang máy đến các cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại, người dùng nên thử một số cách khắc phục sau , tuy đơn giản nhưng cũng có thể giúp máy khôi phục được nguồn nếu không mắc lỗi về phần cứng.

– Kết nối điện thoại với bộ sạc để tiếp thêm năng lượng cho pin, sau khi đã sạc đầy trong khoảng 4 tiếng thì bạn thử bật lại máy xem nguồn đã lên chưa

– Dùng khăn, giấy mềm lau sạch phần nút nguồn để làm sạch bụi bẩn có thể kẹt ở nút nguồn khiên nút nguồn không thể hoạt động.

– Ấn tổ hợp phím “  tăng /giảm âm lượng + phím nguồn trong 10s” đợi khi nào máy rung(cần 10-15s đến khi thiết bị rung) thì thả cả hai phím ra. Chờ khoảng 15-20 phút để máy tiếp nhận pin và thử bật lại. Nếu máy lên thì do pin điện thoại đang có dấu hiệu kiệt pin, chai pin, cần kiểm tra lại pin và thay thế pin mới.

Công Thành Mobile

Công Thành Mobile

Nếu các cách trên không giúp máy khôi phục nguồn thì lỗi đến từ phần cứng của máy bạn nên mang Oppo F7, Oppo R11 đến các trung tâm sửa chữa, uy tín để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn nhất. Và Công Thành Mobile sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các quý khách hàng đang ở Hà Nội. Các bạn nên chú ý khi các linh kiện thuộc hệ thống phần cứng của máy không hoạt động được bình thường thì smartphone sẽ bị lỗi hỏng nghiêm trọng và khó khắc phục sau đó vì thế việc sửa chữa là cần làm càng nhanh càng tốt.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan