Sửa Chữa Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Lỗi Mic, Mất Mic, Mic Nhỏ tại Hà Nội

Sửa Chữa Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Lỗi Mic, Mất Mic, Mic Nhỏ 

j2 lỗi mic

Sau khi Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro được ra mắt đã nhận được không ít lời khen từ phía khách hàng . Model máy này của Samsung nhận được đánh giá khá cao về công nghệ cũng như các yếu tố cần có như cấu hình, khả năng chụp hình, lưu trữ,… của một chiếc smartphone cao cấp. Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro được trang bị bộ phận micro tối ưu hỗ trợ cho việc ghi âm, quay video hay gọi skype… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, theo như phản ánh của người dùng Sony mà Công Thành Mobile được biết thì đã xảy ra một số trường hợp điện thoại bị Lỗi Mic , Mất Mic , Mic Nhỏ. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng đó?  Cùng Công Thành Mobile Sửa Chữa Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Lỗi Mic, Mất Mic, Mic Nhỏ nhé.

Khi  chất lượng cuộc đối thoại chập chờn , âm thanh nghe lúc được, lúc không. Mic của máy bị rè, nghe loa trong có tiếng réo, sôi, loa ngoài âm thanh thất thường. Khi quay video trên điện thoại lúc nghe lại chỉ có hình không có âm thanh.. thì đó là lúc Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro của bạn bị lỗi mic rồi đó.

Vì sao Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Lỗi Mic , Mất Mic , MicNhỏ?

  • Lỗi phần mềm hệ thống khi người dùng cập nhật hệ điều hành nhưng bị gián đoạn dẫn đến một số chức năng của máy chưa được hoàn thiện, trong đó có bộ phận âm thanh, micro.
  • Người dùng đứng ở khu vực không có sóng, sóng điện thoại chập chờn khiến mic bắt âm thanh chập chờn.
  • Người dùng vô tình đánh rơi máy xuống đất khiến máy bị va đập mạnh, rơi vỡ, dính nước.
  • Micro Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro bị xuống cấp do tuổi thọ của linh kiện đã quá hạn.
  • Chân mic sau một thời gian dài sử dụng không được vệ sinh , lau chùi nên bị bụi bám, oxy hóa khiến mic lỗi.

Khắc phục, sửa chữa tình trạng Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Lỗi Mic, Mất Mic , Mic Nhỏ

lỗi mic (1)

  • Khi tín hiệu âm thanh của cuộc gọi không tốt hay quá nhỏ, lúc nghe được, lúc không..Bạn hãy thử tìm vị trí tốt hơn để thực hiện cuộc trò chuyện, hãy đảm bảo không có vật cản che mic việc ấy có thể giúp bạn kiểm tra xem có đúng là mic gặp lỗi hay không.
  • Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ máy, đặc biệt là bộ phận micro, dùng khăn giấy, cọ, chổi chuyên dụng để vệ sinh , tránh dùng những vật sắc ,nhọn , ráp cọ vào mic sẽ khiến mic bị hỏng .
  • Khi các lỗi liên quan đến phần cứng bạn cần mang máy đến Công Thành Mobile chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề Mic của dế cưng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 –0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

 

 

 

Trả lời

Bài viết liên quan