Sửa Chữa Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Mất Nguồn , Không Lên Nguồn tại Hà Nội

Sửa Chữa Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Mất Nguồn

nút nguồn (1)

Trong xã hội hiện đại hiện nay, smartphone là một công cụ không thể thiếu. Smartphone giúp người dùng cập nhật thông tin, thư giãn, giải trí rất hữu ích cho cuộc sống và công việc của con người. Vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại điện thoại thông minh đa dạng mẫu mã cũng như giá cả để phù hợp với mức thu nhập của mỗi người. Các dòng sản phẩm của Samsung luôn có một lượng người dùng trung thành đáng ngưỡng mộ dù giá thành tương đối cao, bù lại những thiết kế của Samsung  luôn thể hiện được sự đẳng cấp và sành điệu, cấu hình phục vụ các nhu cầu giải trí, công việc của người dùng 1 cách hoàn hảo Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro là một trong những sản phẩm như vậy. Tuy nhiên đã là những sản phẩm điện tử thì không thể tránh khỏi những sai sót trong quá trình sản xuất, phân phối, cũng như khi đến tay người dùng thì có thể do sự bất cẩn của người sử dụng mà làm cho máy bị lỗi mất nguồn, không lên nguồn.

  1. Dấu hiệu Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro mắc lỗi mất nguồn, không lên nguồn

        Người dùng đang sử dụng máy bình thường thì đột nhiên điện thoại bị đơ, giật sau đó tắt nguồn. Người dùng tải quá nhiều ứng dụng , bộ nhớ đầy, máy tự động sập nguồn. Khi sử dụng smartphone để chơi game, xem phim thì máy bị nóng lên, tắt nguồn và không bật lại được.

  1. Nguyên nhân Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Mất Nguồn , Không Lên Nguồn

Có thể đến từ hệ điều hành khi người dùng nâng cấp hệ điều hành gặp gián đoạn dẫn đến lỗi nguồn của máy. Lỗi từ phía người dùng khi người dùng sử dụng máy không hợp lý, bật/ mở nhiều ứng dụng, thanh công cụ một lúc, khiến điện thoại hoạt động tối đa công suất trong một thời gian dài khiến IC nguồn bị đột tử.

  1. Sửa Chữa Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro Mất Nguồn , Không Lên Nguồn

samsung-galaxy-j2-pro-2018

+ Kiểm tra Pin của Samsung Galaxy J3 pro, Samsung Galaxy J2 pro xem có đáp ứng đủ dung lượng hay có hiện tượng chai phù hay không.

+ Vệ sinh lại điện thoại Samsung, dùng khăn giấy, khăn mềm lau chùi sạch sẽ bụi bẩn các điểm tiếp xúc trên máy đặc biệt là khu vực chân sạc, chân sim, ổ sim. Nếu các điểm tiếp xúc của máy bị hoen rỉ quá nặng thì nên mang ra các cửa hàng sửa chữa điện thoại để thay mới.

+ Hạn chế sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc đặc biêt các ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ như Facebook, youtube,…

+ Thường xuyên cập nhật nâng cấp hệ điều hành mới của Samsung

+ Với các trường hợp lỗi do pin, phần cứng , khách hàng nên mang điện thoại đến Công Thành Mobile để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

Cửa hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 –0246.290.7654

 

Trả lời

Bài viết liên quan