Sửa Chữa Sony Xperia XA1 Plus , Xperia XA1 , Xperia XA1 Ultra Lỗi Camera , Camera Mờ tại Hà Nội

Sửa Chữa Sony Xperia XA1 Plus   , Xperia XA1 , Xperia XA1 Ultra Lỗi Camera , Camera Mờ tại Hà Nội

46.2

Chụp hình là một trong những chức năng quan trọng và được quan tâm nhiều nhất đối với bất kì một chiếc smartphone nào. Nắm bắt được tâm lý và thị hiếu của người tiêu dùng, Sony ngày càng hoàn thiện chất lượng camera cho những chiếc Sony Xperia mới ra mắt của mình. Gần đây nhất có thể kể đến Sony Xperia XA1, Sony Xperia XA1 Plus  hay  Sony Xperia XA1 Ultra. Với camera sau lên đến 23 MP, camera trước cũng đạt đến 8MP-16MP cho phép bạn có những bức hinh “tự sướng” lung linh, chân thật hay những bức hình sum họp , dạo chơi với người thân, gia đình, bạn bè một cách chân thật, sống động nhất mà không cần đến bất kì một phần mềm chỉnh sửa ảnh nào. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, Sony Xperia XA1 Plus   , Xperia XA1 , Xperia XA1 Ultra Lỗi Camera vẫn đôi khi xảy ra tình trạng lỗi camera hay camera bị mờ. Hôm nay Công Thành Mobile sẽ cùng bạn khám phá một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất camera và  một số biện pháp khắc phục Sony Xperia XA1 Plus   , Xperia XA1 , Xperia XA1 Ultra Lỗi Camera , Camera Mờ.

46.1

Vì sao xảy ra lỗi camera, camera mờ ở Sony Xperia XA1 Plus, Xperia XA1 , Xperia XA1 Ultra ?

  1. Lỗi kĩ thuật trong quá trình lắp ráp, sản xuất của Sony
  2. Điện thoại sử dụng lâu ngày không được lau chùi, vệ sinh thường xuyên khiến bụi bẩn bám vào mặt kính của camera khiến camera mờ
  3. Xung đột giữa các phần mềm chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh,…khiến máy ảnh không hoạt động dẫn đến lỗi camera
  4. Sony Xperia XA1 Plus, Xperia XA1 , Xperia XA1 Ultra bị va chạm mạnh với vật cứng khiến máy ảnh bị vỡ hoặc có thể bị đâm thủng do vật nhọn
  5. Điện thoại bị ngâm nước quá lâu khiến máy bị ẩm mạch. Hoặc người dùng thường xuyên xử dụng dế trong môi trường có độ ẩm cao khiến camera bị hơi nước bám dẫn đến mờ camera.

Một số cách sửa chữa Sony Xperia XA1 Plus , Xperia XA1 , Xperia XA1 Ultra Lỗi Camera , Camera Mờ

  1. Khởi động lại máy, gỡ bỏ các phần mềm chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh… ít khi cùng đến, chỉ nên giữ lại 1-2 ứng dụng hay sử dụng nhất.
  2. Khi chiếc Sony của bạn bị lỗi camera bởi vì phần mềm, cách hiệu quả nhất để khắc phục là khôi phục cài đặt gốc cho máy. Lưu ý, khi khôi phục cài đặt thì điện thoại của bạn sẽ mất toàn bộ các dữ liệu gồm ảnh, MV, game bạn lưu trên điện thoại.
  3. Hạn chế sử dụng điện thoại ở môi trường ẩm ướt, nên sử dụng các phụ kiện bảo hộ cho máy khi sử dụng ở các môi trường đặc biệt như ốp lung, bao da, túi chống sốc, túi chống nước.
  1. Kiểm tra và thay thế Camera cho Sony Xperia XA1 Plus , Xperia XA1 , Xperia XA1 Ultra tại các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín đẻ nhanh chóng biết được chính xác nguyên nhân dế yêu lại có thể nhanh chóng sửa chữa.

Bạn có thể đến dịch vụ sửa chữa Sony tại chi nhánh Công Thành Mobile  gần nhất để được đội ngũ giàu kinh nghiệm kiểm tra và khắc phục ngay tình trạng bị lỗi camera ở chiếc Sony Xperia XA1 Plus , Xperia XA1 , Xperia XA1 Ultra nhé!

Bạn có thể đến dịch vụ sửa chữa Sony tại Công Thành Mobile : 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội để được đội ngũ giàu kinh nghiệm kiểm tra và khắc phục ngay tình trạng bị lỗi camera ở chiếc Sony Xperia XA1 Plus , Xperia XA1 , Xperia XA1 Ultra  nhé!

Hãy liên hệ với Công Thành Mobile chúng tôi để sở hữu những dịch vụ hoàn hảo và giá cả tốt nhất.

Công Thành Mobile rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Công ty TNHH Công Thành Mobile

Địa chỉ: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà nội

SĐT: 0966. 496. 678 – 0246. 290.7654

Phản ánh dịch vụ : 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan