Sửa Chữa Sony Xperia Xz Dual , Xperia L1 Không Kết Nối Được Wifi tại Hà Nội

Sửa Chữa Sony Xperia Xz Dual , Xperia L1 Không Kết Nối Được Wifi tại Hà Nội

30.1

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện tại, mạng không dây Wifi là một phần thiết yếu không thể thiếu. Nhờ có wifi mà chúng ta có thể dễ dàng kết nối vào mạng Inernet một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi từ ở nhà, nơi làm việc, nhà hàng, khu vui chơi,…đâu đâu cũng có sự hiện diện của Wifi. Cũng chính vì thế mà ở bất kì smartphone đời mới nào, tính năng Wifi cũng được các nhà sản xuất ưu tiên phát triển và cải thiện một cách tốt nhất cho người dùng. Hiện nay có 4 chuẩn Wifi thông dụng nhất đó là 802.11a/b/g/n. Sóng WiFi sử dụng tần số 2.5 GHz hoặc 5 GHz, cao hơn các chuẩn vô tuyến thông thường nên có thể truyền tải được dữ liệu dung lượng cao vì thế chúng ta có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích như xem phim, nghe nhạc, chơi game. Vì những tiện ích vô hạn mà wifi đem lại cho đời sống của chúng ta mà nhà sản xuất Sony rất chú trọng tính năng sử dụng Wifi cho những chú dế của mình.  Trong những siêu phẩm mới nhất của Sony không thể không nhắc đến Sony Xperia Xz Dual và Sony Xperia L1. Vậy câu hỏi đặt ra là khi Sony Xperia Xz Dual và Sony Xperia L1 không kết nối được wifi thì chúng ta phải làm gì?

Nguyên nhân Sony Xperia Xz Dual và Sony Xperia L1 không kết nối được Wifi?

  1. Lỗi phần mềm nhận tín hiệu Wifi của điện thoại trong quá trình sản xuất.

Mặc dù hầu như các sản phẩm tung ra ngoài thị trường của dòng Sony đều đạt đến độ hoàn chỉnh cao nhưng cũng không thể tránh khỏi vẫn còn tồn tại những lỗi cơ bản, một trong số đó là bộ phần nhận phát wifi của điện thoại bị lỗi.

  1. Lỗi từ phía nguồn phát Wifi

Lỗi do nguồn phát không thường xuyên xảy ra nhưng không phải không có. Điện thoại không kết nối được wifi có thể do tín hiệu wifi từ nguồn chập chờn, không ổn định hoặc nguồn wifi đã thay đổi Password, Gateway, địa chỉ IP ,….

 

  1. Xung đột phần mềm trong máy.

Khi em dế của bạn được cài quá nhiều ứng dụng sẽ dẫn đến có một số phần mềm xung đột sau hay một số ứng dụng có chứa mã độc làm hỏng chức năng bắt wifi.

  1. Tác động của ngoại lực.

Máy bị rơi, va đập mạnh khiến đứt cap, angten trong máy dẫn đến máy wifi không nhận.

Sửa Chữa Sony Xperia Xz Dual , Xperia L1 Không Kết Nối Được Wifi

  1. Kiểm tra lại nguồn phát wifi. Khởi động lại máy, đặt lại địa chỉ IP tĩnh.
  2. Cài đặt các phần mềm hỗ trợ bắt sóng wifi, lưu ý chỉ cải các phần mềm rõ nguồn gốc, nên tham khảo phản hồi của người dùng trước để lựa chọn phần mềm phù hợp. Nên “Quên” các mạng wifi có tín hiệu không tốt trong máy đi.
  3. Gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết trong máy, quét virut cho máy để nhận biết, xóa và chặn các phần mềm độc hại.
  4. Mang điện thoại đến các trung tâm, cửa hàng sữa chữa chuyên dụng cho các dòng máy Sony. Nếu bạn ở Hà Nội, Công Thành Mobile sẽ giúp bạn khôi phục lại đẳng cấp cho dế yêu. Vấn đề Wifi yếu, lỗi Wifi sẽ được đội ngũ Kĩ Thuật  Viên lành nghề, giàu kinh nghiệm của chúng tôi xử nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy liên hệ với Công Thành Mobile chúng tôi để sở hữu những dịch vụ hoàn hảo và giá cả tốt nhất.

Công Thành Mobile rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Công ty TNHH Công Thành Mobile

Địa chỉ: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà nội

SĐT: 0966. 496. 678 – 0246. 290.7654

Phản ánh dịch vụ : 01629961984

Trả lời

Bài viết liên quan