Sửa Chữa Sony Xperia Xz Dual , Xperia L1 Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận tại Hà Nội

Sửa Chữa Sony Xperia Xz Dual , Xperia L1 Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận tại Hà Nội

ph1

Sony Xperia Xz Dual , Sony Xperia L1 là một trong những sản phẩm mới của dòng điện thoại thông minh Sony với cấu hình mạnh và được tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Và đương nhiên tính năng sử dụng Wifi của Sony Xperia Xz Dual , Sony Xperia L1 cũng được trang bị một cách tối ưu nhất như Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Dual-band, DLNA, Wi-Fi Direct, Wi-Fi hotspot. Với một chiếc điện thoại đẳng cấp như Sony Xperia Xz Dual hay Sony Xperia L1 mà gặp phải tình trạng lỗi wifi, wifi kém hay wifi không nhận thì chắc chắn sẽ gây nhiều sự bực bội cho người dùng. Để giúp khách hàng có những kiến thức cơ bản từ đó có thể xử lý được vấn đề khi việc bắt wifi của điện thoại gặp trục trặc, Công Thành mobile sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách Sửa Chữa Sony Xperia Xz Dual , Xperia L1 Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận.

sony-xperia-l1-vi-2-2

 

Vì sao điên thoại Sony Xperia Xz Dual , Xperia L1 gặp phải tình trạng lỗi wifi, wifi yếu, không nhận wifi?

 

Dế yêu của bạn thường xuyên gặp tình trạng bắt sóng Wi-Fi kém, mạng chập chờn hoặc đôi khi không thể nhận mạng Wifi. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa lỗi wifi của nhiều dòng máy smartphone nói chung hay các dòng máy của Sony nói riêng, Công Thành Mobile đúc kết ra 4  nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng lỗi wifi.

  • Lỗi phần cứng (trong quá trình lắp ráp, sản xuất) hoặc phần mềm đã cũ dẫn đến Sony Xperia Xz Dual , Xperia L1 gặp vấn đề trong việc xử lý tín hiện wifi.
  • Nguồn Wifi không ổn định, bị nhiễu, chợp chờn.
  • Do vị trí đứng bắt sóng Wifi của người dùng  không nhận được tín hiệu Wifi hoặc sóng Wifi không thể truyền đến.
  • Điện thoại bị ngoại lực mạnh tác dụng (rơi vỡ, va đập vào vật cứng) khiến cho angten tín hiệu thu phát wifi của máy bị hỏng.

 

Một số cách khắc phục Lỗi Wifi , Wifi Kém , Wifi Không Nhận của Sony Xperia Xz Dual , Xperia L1

 

  • Sử dụng các phần mềm hỗ trợ việc bắt sóng wifi

Bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ bắt tín hiệu wifi ví dụ như Wi-Fi Booster & Easy Analyzer. Đây là cách nhanh nhất để tăng khả năng bắt Wifi tuy nhiên không phải là cách hiệu quả nhất vì để tìm được một phần mềm phù hợp với máy không phải dễ dàng và có một số ứng dụng hỗ trợ không được đánh giá cao.

  • Không kết nối thiết bị với các kết nối Wifi kém.

Sony Xperia Xz Dual , Xperia L1 đã được cài đặt chức năng chỉ kết nối ưu tiên cho các Wifi có chất lượng tín hiệu tốt hơn, các tín hiệu kém sẽ có cảnh báo và bạn sẽ được chuyển sang mạng kết nối tốt hơn nó sẽ giúp bạn tiết kiệm pin hơn và sử dụng mạng được tốt nhất.

  • Kiểm tra lại nguồn phát Wifi, dùng các thiết bị khác có khả năng bắt wifi để kiểm chứng chất lương nguồn phát.
  • Đối với các lỗi do ngoại lực tác động làm hỏng bộ phận nhật tín hiệu wifi của điên thoại thì bạn chỉ còn cách mang dế yêu đến các cửa hàng sữa chữa điện thoại chuyên dụng có uy tín chất lượng và sự bảo đảm cho khách hàng. Công Thành mobile tự tin khẳng định chúng tôi là một nơi như thế. Vì vậy nếu em dế của bạn đang gặp vấn đề trong việc bắt Wifi mà bạn không thể xử lý hãy mang em ấy đến với chúng tôi và mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh như một cơn gió thôi.

Hãy liên hệ với Công Thành Mobile chúng tôi để sở hữu những dịch vụ hoàn hảo và giá cả tốt nhất.

Công Thành Mobile rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Công ty TNHH Công Thành Mobile

Địa chỉ: 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà nội

SĐT: 0966. 496. 678 – 0246. 290.7654

 

Trả lời

Bài viết liên quan