Sửa Chữa Sony Xperia XZ Premium 2 (2018) Lỗi Camera, Camera Mờ lấy ngay tại Hà Nội

Sửa Chữa Sony Xperia XZ Premium 2 (2018) Lỗi Camera, Camera Mờ lấy ngay tại Hà Nội

109

Camera Sony Xperia XZ Premium 2 (2018) của bạn có một số dấu hiệu lỗi hư hỏng như camera không khởi động được, màn hình đen, trắng hoặc có thể hiển thị nhưng lại không lưu được hình ảnh, phim đã được chụp, quay; camera không thể  zoom hay lấy nét được; không thể sử dụng camera trước và sau để chụp ảnh, quay phim một cách bình thường; thỉnh thoảng khi mở camera chụp hình thì máy bị đơ hoặc tắt camera rồi nhưng máy vẫn nóng lên, phải khởi động lại máy mới trở lại bình thường được, đôi khi camera báo lỗi mà không cách nào khôi phục được. Camera trên smartphone Sony được sử dụng khá nhiều , vì thế camera sử dụng lâu cũng có nhiều vấn đề xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số cách Sửa Chữa Sony Xperia XZ Premium 2 (2018) Lỗi Camera, Camera Mờ.

  1. Nguyên nhân Sony Xperia XZ Premium 2 (2018) bị Lỗi Camera, Camera Mờ

+ Lỗi phần cứng từ phía nhà sản xuất Sony, đây là nguyên nhân có xác suất xảy ra thấp nhất nhưng vẫn có thể , trong quá trình sản xuất, phân phối đã có lỗi kĩ thuật xảy ra khiến bộ phận camera không thể sử dụng bình thường.

+ Xung đột giữa các phần mềm không tương thích với máy, có những phần mềm không rõ nguồn gốc, mang virut độc hại xâm nhập vào máy gây ảnh hưởng đến camera.

+ Sony Xperia XZ Premium 2 (2018) bị va đập mạnh nên camera bị hư dẫn đến màn hình bị mờ , màn hình đen

+ Điện thoại bị dính nước mưa, rơi xuống nước khiến các vi mạch trong máy bị chập, hỏng camera.

  1. Sửa Chữa Sony Xperia XZ Premium 2 (2018) Lỗi Camera, Camera Mờ

cong-thanh-mobile

+ Thiết lập lại camera bằng cách vào :  Cài đặt => Chọn ứng dụng => Chọn tab tất cả  => Chọn camera => Chọn xoá dữ liệu=> tắt nguồn khởi động lại máy. Khi này máy sẽ khôi phục được cài đặt gốc và camera có thể hoạt động lại bình thường nếu không có lỗi phần cứng.

+ Khi camera Sony Xperia XZ Premium 2 (2018) bật không lên hay lên một lúc rồi tắt thì rất có thể là do xung đột giữa các phần mềm trên thiết bị. Bạn hãy xóa các phần mềm không thường xuyên sử dụng, quét viruts cho máy và khôi phục cài đặt ban đầu cho máy.

+ Khi bạn lỡ vô tình làm rơi Sony Xperia XZ Premium 2 (2018) vào nước thì khả năng bị lỏng main với chip camera hoặc hư hỏng rồi là khá cao. Với sự cố hư hỏng phần cứng như thế này. Khi này nên mang máy đến Công Thành Mobile sửa chữa smartphone uy tín để được kiểm tra và hỗ trợ khắc phục sớm nhất.

Liên hệ Công Thành Mobile tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h để được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí

Địa chỉ: 93 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0966.496.678 – 0969.496.678- 0246.290.7654

Phản ánh dịch vụ: 01629961984

 

Trả lời

Bài viết liên quan